Bảng tin ThietbiG7

Tủ Dụng Cụ Đồ Nghề Sửa Chữa Giá Rẻ HCM

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_4

Bạn đang mong muốn tìm sản phẩm tủ dụng cụ đồ nghề sửa chữa HCM uy tín? Bạn muốn đặt mua, chọn lựa sản phẩm tại đúng nơi sản xuất chúng? Bạn muốn tìm sản phẩm giá thành rẻ chất lượng? Bạn cần ngay một sản phẩm tủ đựng dụng cụ sửa chữa tại HCM. Hãy lựa chọn ngay sản phẩm tủ dụng cụ đồ nghề sửa chữa của Thiết bị g7. 

Tủ dụng cụ đồ nghề sửa chữa HCM

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn là sản phẩm được thiết kế trên cơ sở dựa trên kinh nghiệm lâu năm. Các thiết bị sửa chữa xe máy được sắp xếp cách khoa học, gọn gàng, chính xác và mang tính tiện ích cao. Kích thước hợp lý, kiểu dáng đẹp giúp tiết kiệm diện tích, sản phẩm là lựa chọn tối ưu cho mỗi khách hàng.

tu-dung-do-nghe-7-ngan-keo-tbr-3007x_2

Tủ dụng cụ đồ nghề 7 ngăn có khả năng chứa lớn

Sản phẩm tủ dụng cụ đồ nghề này giúp cho việc sắp xếp phụ tùng xe máy, thiết bị sửa chữa một cách gọn gàng, nhanh chóng, tránh tình trạng rơi rớt mất mát trong quá trình sử dụng. 

Tuy nhiên, tủ đựng đồ nghề này còn có thểm nhiều ưu điểm khác như để chứa được nhiều đồ hơn, có chia ngăn nên có thể sắp xếp dụng cụ một cách khoa học hơn. Ngoài ra, các loại tủ này đều trang bị bánh xe nên người dùng có thể kéo tủ đến gần hơn với vị trí làm việc, giúp cho quá trình lấy đồ và sửa chữa diễn ra nhanh chóng hơn, tránh lãng phí thời gian và tiết kiệm công sức.

Thông số sản phẩm :
Kích thước tủ
+ Sau lắp ráp D x R x C: 688 x 458 x 890 mm ( kể cả bánh xe)
+ Đóng thùng D x R x C: 755 x 520 x 820 mm (không gồm bánh xe)
Hộc tủ:
+ 4 Ngăn : 589 x 411 x 48 mm
+ 2 Ngăn : 589 x 411 x 100.5 mm
+ 1 Ngăn : 589 x 411 x 205.5 mm
Trọng lượng: 61 kg.
Tải trọng từng ngăn : 35 – 45 kg

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_2

Tủ dụng cụ đồ nghề 5 ngăn kéo Taron TBR3005-X

Đây là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn hãng Honda, hiện đang được cung cấp cho các HEAD trên toàn quốc. Thiết kế trên cơ sở dựa trên kinh nghiệm sửa chữa xe máy lâu năm của các thợ sửa chữa hàng đầu trong các đại lý xe gắn máy. Những thiết bị sửa chữa xe máy được sắp xếp cách khoa học, gọn gàng, chính xác, thuận lợi và mang tính tiện ích cao.

Với kích thước hợp lý, kiểu dáng đẹp giúp tiết kiệm diện tích, sản phẩm là lựa chọn tối ưu cho mỗi khách hàng. Sản phẩm được thiết kế đồng bộ với giá để phụ tùng, giúp cho việc sắp xếp phụ tùng xe máy, thiết bị sửa chữa càng gọn gàng, nhanh chóng, tránh tình trạng rơi rớt mất mát trong quá trình sử dụng. Thiết kế trên cơ sở dựa trên kinh nghiệm sửa chữa xe máy lâu năm của các thợ sửa chữa hàng đầu trong các đại lý xe gắn máy.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_3

Hình ảnh tủ dụng cụ đồ nghề 5 ngăn kéo Taron TBR3005-X

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn là sản phẩm được thiết kế trên cơ sở dựa trên kinh nghiệm lâu năm tại Thiết bị g7. Các thiết bị sửa chữa xe máy được sắp xếp cách khoa học, gọn gàng, chính xác và mang tính tiện ích cao. Kích thước hợp lý, kiểu dáng đẹp giúp tiết kiệm diện tích, sản phẩm là lựa chọn tối ưu cho mỗi khách hàng.

Sản phẩm tủ đựng đồ nghề 5 ngăn này giúp cho việc sắp xếp phụ tùng xe máy, thiết bị sửa chữa một cách gọn gàng, nhanh chóng, tránh tình trạng rơi rớt mất mát trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ: Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Phone: 0948.232.328 – 0967.232.328

Email: locphat.thietbig7@gmail.com

Website: https://thietbig7.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *