Bảng tin ThietbiG7

Tủ Đựng Đồ Nghề Giá Tốt Tại Thủ Đức

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-3-1

Ban đang tìm tủ đựng đồ nghề giá tốt sử dụng, bạn tìm tủ đồ nghề tại Thủ Đức. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết sau đây nhé.

Mẫu tủ đựng đồ nghề hot tại Thủ Đức

Xe đẩy đồ nghề 3 ngăn

xe-dung-do-nghe-3-ngan-co-1-ngan-keo-khong-khoa

Xe đựng đồ nghề 3 ngăn có 1 ngăn kéo

Đối với dòng tủ xe đẩy đồ nghề 3 ngăn khá phổ biến sử dụng hầu hết ở tiệm sửa chữa. Với kích cở gọn nhẹ thuận lợi trong việc di chuyển ra vào khu vực sửa chữa.

Trong hầu hết các dòng loại tủ đựng đồ nghề, sản phẩm 3 ngăn được yêu thích vì có rất nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn.

Bên cạnh đó, dòng xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn chi phí vừa thấp, vừa đảm bảo chất lượng tốt nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu về cho mình.

kich-thuoc-xe-dung-do-nghe-3-ngan-co-gia-treo_2-1

Xe đựng đồ nghề 3 ngăn có pát treo dụng cụ

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn được xem là một trong những thiết bị cần thiết cho tiệm sửa chữa. Dù cho bạn sửa chữa xe máy hay xe ô tô. Số lượng dụng cụ của bạn ít hay nhiều. Đều có các loại tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhiều người thợ từ khi sở hữu chiếc tủ này luôn cảm thấy hối tiếc. Hối tiếc vì sao trước đây không mua chúng sớm hơn.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_2

Mẫu tủ đựng đồ nghề 5 ngăn hiện đại

Tủ đồ nghề 5 ngăn có thiết kế đa dạng về mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và sự yêu thích mà người dùng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Được thiết kế với 5 ngăn kéo, hoặc 5 ngăn 2 cánh, tủ có khả năng chứa được vô số dụng cụ đồ nghề lớn nhỏ khác nhau. Nên việc sắp xếp đồ nghề, dụng cụ vật dụng không còn là điều đáng lo ngại.

Tủ đựng dụng cụ đồ nghề 5 ngăn có khả năng chứa từ 100-150kg. Tủ được chia làm 5 ngăn khoa học, tiện lợi hơn cho việc sắp xếp lại các dụng cụ đồ nghề mà người dùng mong muốn. Giá của những chiếc tủ 5 ngăn cũng gần gũi với người sử dụng nên bạn có thể dễ dàng đầu tư mà không cần phải lo lắng về giá cả.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-3-1

Tủ đồ nghề 5 ngăn bán chạy

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn hay còn gọi xe đẩy đựng đồ nghề 7 ngăn. Với một ưu điểm đặc biệt khác với nhiều loại sản phẩm khác là nó được thiết kế nhiều ngăn tủ  đựng đồ nghề hơn để có thể chứa tối đa dụng cụ sửa chữa.

Các ngăn được chia nhỏ và từng ngăn có khóa kéo riêng biệt. Việc sắp xếp đồ đạc cũng sẽ dễ dàng và ngăn nắp. giúp cho quá trình lấy vật dụng được nhanh hơn và thao tác trong công việc cũng nhanh, gọn, tránh tình trạng để khách phải đợi chờ.

Tủ đồ nghề 7 ngăn là sản phẩm hiện đang bán chạy nhất thị trường. Nó có số lượt tìm kiếm và sở hữu cao hơn so với các dòng loại khác hiện tại. Điều mang đến cho người sử dụng chính nhờ vào sức chứa dụng cụ, đồ nghề cao. Do vậy mà có thể giúp bạn sắp xếp dụng cụ đồ nghề tốt hơn, an toàn hơn so với những dòng loại tủ đồ dụng cụ thông thường.

tu-dung-do-nghe-7-ngan-taron-TBR5807A-X

Tủ đồ nghề 7 ngăn

Địa chỉ mua tủ dụng cụ đồ nghề tại Thủ Đức

Tại Thủ Đức nhà cung cấp các dòng tủ dụng cụ đồ nghề tốt nhất hiện nay đó chính là Thiết Bị G7. Địa chỉ số 2 đường D1 phường Linh Tây quận Thủ Đức.

Tại đây bạn có thể tìm được vô số các mẫu tủ đồ nghề sửa xe chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hiện đại cho sử dụng. Hầu hết các mẫu tủ đều là hàng nhâp khẩu đều được đảm bảo chắc chắn bền bỉ theo thời gian sử dụng. Hãy đến và tậu về ngay cho mình sản phẩm tốt nhất  nhé.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tìm thấy được các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *