Bảng tin ThietbiG7

Tủ Đựng Đồ Nghề Mang Nhiều Lợi Thế Các Bác Thợ Cần Biết

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_4

Trong rất nhiều tiệm sửa chữa xe máy hoặc các garage ô tô, khách hàng dễ dàng nhìn thấy các tủ đựng đồ nghề. Dù có thiết kế khá đơn giản, nhưng lợi ích chúng mang lại vô cùng thiết thực. Chúng giúp ích cho công việc sửa chữa trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Mỗi loại lại có khả năng chứa khác nhau. Mang đến cho người dùng sự lựa chọn phù hợp.

Lợi thế của tủ đựng đồ nghề

tu-dung-do-nghe-7-ngan-keo-tbr-3007x_2

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn có khả năng chứa lớn

Với một chiếc tủ đựng đồ nghề chuyên dụng cho việc chứa các dụng cụ sửa chữa xe máy, dụng cụ cầm tay, chúng mang lại cho những người thợ sự hỗ trợ vô cùng thiết thực. Thiết kế của sản phẩm không quá khác biệt so với những chiếc tủ kéo đựng đồ bình thường mọi người thường thấy. Tuy vậy, thay vì xếp quần áo, thì bây giờ người thợ sẽ dùng chúng để cất giữ những thiết bị sửa chữa xe máy… Giúp cho các thiết bị này tránh khỏi việc thất lạc.

Ngoài ra, với chiếc tủ đựng đồ nghề này còn được bảo quản tốt và tuổi thợ sử dụng lâu bền. Giúp tránh khỏi các va đập mạnh không đáng có. Hay các bụi bẩn, đất cát rơi rớt vào. Đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí, không gian của những cửa tiệm đầu tư tủ dụng cụ đồ nghề được cải thiện khá nhiều. Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ. Tạo không gian làm việc mang tính hiệu quả và chuyên nghiệp cao.

Dù cho trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm tủ đựng đồ nghề cơ khí thì mẫu tủ đồ nghề luôn được nhiều bác thợ săn đón nhất hiện nay. Nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực từ người dùng. Tủ dụng cụ đồ nghề Taron là một trong những thương hiệu bậc nhất hiện nay, với chất lượng bền bỉ và giá cả hợp lý nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đây là một trong những thương hiệu hàng hầu về sản xuất tủ dụng cụ đồ nghề về chất lượng và cả mẫu mã.

Gới ý sắp xếp đồ dùng gọn gàng với tủ đựng đồ nghề

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_2

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo Taron TBR3007-X

Nếu quan sát kỹ, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy các điểm giống nhau cơ bản ở thiết kế của các tủ đựng đồ nghề. Dù cho là tủ đựng đồ nghề 5 ngăn, tủ 6 ngăn hay là tủ 7 ngăn, thì thiết kế ngăn kéo của chúng sẽ là từ nhỏ đến lớn. Đây là thiết kế thông minh giúp cho tủ đồ nghề có thể cân bằng được tốt hơn. Chính vì thế, người dùng nên để các thiết bị có trọng lượng lớn ở những ngăn tủ bên dưới. Và để các thiết bị nhỏ, lặt vặt thường dùng tại những ngăn tủ bé bên trên.

Khi để thiết bị vào trong tủ, hãy cân nhắc để chúng theo chủng loại. Người dùng cũng có thể xếp chúng theo thói quen sử dụng. Tức là ngăn tủ đựng những thiết bị thường dùng riêng, và những thiết bị không thường dùng riêng biệt. Trong một ngăn tủ không nên quá nhồi nhét đồ nghề. Điều này sẽ khiến các đồ nghề tự va chạm với nhau gây trầy xước. Ngoài ra, việc nhồi nhét quá nhiều sẽ làm tải trọng của ngăn tủ đó nhiều hơn. Gây sức ép đến thanh ray kéo, khiến chúng nhanh hỏng.

Đơn vị cung cấp tủ đựng đồ nghề giá rẻ

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_1

Giá tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo cất giữ đồ dùng gọn gàng

Phần lớn những sản phẩm tủ dụng cụ sửa xe được người dùng yêu thích nhất đến từ thương hiệu Taron. Mẫu mã sản xuất của chúng luôn làm người dùng hài lòng. Chất lượng sắt chắc chắn, tạo độ bền cao. Ngoài ra, khi mua sản phẩm bên Thiết Bị G7 người dùng còn được nhận các ưa đãi về chính sách bảo hành tận nhà. Thêm vào đó còn được miễn phí giao hàng trong vòng phạm vi 40km. Tạo điều kiện thuận lợi hoàn toàn cho người dùng.

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0948.23.23.28 hoặc số 0967.23.23.28. Hoặc khách hàng cũng có thể tới trực tiếp địa chỉ Công ty tại đường D1, Khu phố 1, phường Linh Tây, TP. Thủ Đức. TP. HCM.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *