Tư Vấn Lựa Chọn Bàn Nguội Cơ Khí Phù Hợp Với Công Việc

86 / 100

Nếu bạn đang có ý định chọn mua bàn nguội cơ khí cho công việc cơ khí tại xưởng nhà mình, thì hãy đọc tham khảo bài viết này trước nhé! Các thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất!

Bàn Nguội Cơ Khí ?

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_3

Hình ảnh thực tế của nàm nguội cơ khí TSA4524C

Đây là công cụ cần thiết để người thợ cơ khí có thể làm việc an toàn và thoải mái ngay trên đó. Bàn nguội có một điểm khác với các loại bàn thông thường chính là tải trọng lớn, có thể lên tới 1.500 tấn, chính vì vậy mà bạn có thể đặt các loại máy móc hạng nặng trên đó để khoan, cắt kim loại tốt hơn, chống rung hiệu quả, giúp làm việc chính xác.

Tư Vấn Chọn Bàn Nguội Cơ Khí Tại Thiết Bị G7

Chắc chắn rằng những người thợ cơ khí lâu năm sẽ phải có một chiếc bàn nguội cho riêng mình! Dưới đây là những dòng bàn nguội giá tốt, chính hãng để bạn có cái nhìn đa chiều hơn về sản phẩm, từ đó lựa chọn bàn nguội cũng dễ hơn.

Đây là bàn nguội cơ khí có kích thước tổng thể: 1145 mm x 635 mm x 1585 mm. Taron là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về công cụ – dụng cụ cơ khí như tủ đồ nghề, súng vặn bu lông và được rất nhiều thợ giỏi Việt Nam ưa chuộng.

Bàn Nguội Cơ Khí Có Những Ưu Điểm Nổi Bậc Gì ?

Các bộ phận của bàn nguội cơ khí thiết kế tháo rời, lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Phần trên mặt bàn thiết kế rộng rãi, vì thế người dùng có thể đặt các dụng cụ nặng vô cùng thoải mái và chứa được rất nhiều đồ trên mặt bàn. Chất liệu bằng thép sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền, chống gỉ sét, chống hóa chất ăn mòn và chống trầy xước hiệu quả.

Bàn nguội cơ khí với tải trọng lên tới 1.500kg với sức mạnh bền bỉ, có thể đặt được rất nhiều máy móc nặng trên đó như máy cắt sắt, máy hàn điện tử,… Ưu điểm của bàn cơ khí này là có thêm 3 ngăn lớn có khóa an toàn để giúp bạn cất giữ đồ nghề tiện lợi, tránh mất cắp khi không dùng đến. Ngăn tủ rộng, có thể đựng vừa máy khoan cầm tay và đồng thời nhiều vật dụng quan trọng khác.

Kích thước tổng thể : 1145 mm x 635 mm x 1585 mm
Kích thước mặt bàn : 1140 mm x 580 mm
kich thước ngăn kéo :
+ 2 ngăn nhỏ : 400 mm x 375 mm x 85 mm
+ 1 ngăn lớn : 890 mm x 42 mm x 85 mm
Trọng lượng : 50kg
Vì vậy đối với những người muốn có thêm ngăn chứa đựng dụng cụ thì có thể tham khảo sang sản phẩm này, hoặc nếu bạn chỉ muốn một chiếc bàn nguội cơ khí đơn thuần thôi thì sẽ là sự lựa chọn phù hợp. 

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_1

Mặt bàn, ngăn kéo và bảng treo dụng cụ bàn nguội cơ khí

Thay vì 3 ngăn kéo đựng dụng cụ, thì bàn nguội cơ khí này thiết kế 4 ngăn, 3 ngăn kéo trên và 1 ngăn khay dưới, giúp bạn có thể đựng nhiều loại dụng cụ cầm tay như các loại cờ lê mỏ lết, kìm kẹp các loại, đầu khẩu tay vặn hay đầu khẩu dùng cho súng, các loại tuốc nơ vít và đầu tuốc nơ vít, bộ búa đục đột đa năng, tay vặn khẩu các loại.

Phía trên mặt bàn có gắn thêm bảng treo với số móc treo là 20 cái. Mặt bàn có kích thước 1140 mm x 580 mm. Chính vì vậy, nếu xưởng bạn chưa có tủ đồ nghề thì bàn làm nguội cơ khí TSA4524C là sự lựa chọn tối ưu nhất. Có thể nói, Bàn nguội cơ khí không chỉ là một chiếc bàn nguội cơ khí mà còn tích hợp các tính năng như một chiếc tủ đồ nghề: Gồm có 1 hộc tủ to và 2 ngăn, 1 ngăn khay để đồ.

Đặc Điểm Nổi Bậc Của Bàn Nguội Cơ Khí

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_2

Mẫu bàn nguội cơ khí trong sửa chữa chỉ có tại Thiết bị g7

Bàn nguội cơ khí của thương hiệu Taron với 2 ngăn tủ nhỏ, 1 ngăn lớn có khoa và 1 ngăn lớn phái dưới, rất tiện nghi trong việc cất dữ đồ đạc. Mặt bàn có thể chịu được tải trọng trên 35kg. 4 góc chân trụ chắc chắn, chế tạo đảm bảo không bị hỏng khi sử dụng với tần suất kéo ra/vào nhiều lần. 

Mặt bàn cơ khí đa năng được làm bằng gỗ tấm dày 50mm cho độ bền cao. Mặt bàn có kích thước rộng như những dòng bàn cơ khí kích thước rộng rãi để giúp bạn để được nhiều thứ hơn. Đây là dòng bàn nguội cơ khí mà có sự kết hợp tủ đồ nghề cao cấp nhất trong các tủ dụng cụ đồ nghề tại Thiết bị g7.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm thông tin của bàn nguội và tủ đồ nghề hay bất cứ dụng cụ thiết bị sửa chữa nào thì vui lòng liên hệ Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 hoặc truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay