Bảng tin ThietbiG7

Tuyệt vời với những công dụng máy tháo lốp mang đến

Máy tháo vỏ SunTek LP-990 trang bị kèm theo hộp sáp bôi trơn theo máy.

Máy tháo lốp là một trong những thiết bị không thể vắng mặt ở cửa hàng sửa chữa. Sở hữu máy ra vỏ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Để hiểu hơn về sản phẩm, cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Công dụng tuyệt vời của máy tháo lốp

Dần trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đầy đắc lực cho người thợ sửa chữa. Các loại máy tháo lốp sẽ được ứng dụng rộng rãi tại nhiều tiệm sửa chữa xe từ lớn đến nhỏ. Thiết bị này cũng cho phép người sử dụng được quyền tháo, lắp vỏ xe, lốp xe nhanh chóng mà không bị trầy xước hay hư hại gì đến vỏ xe.

Nếu như bạn còn đang phải hì hục ngồi tháo từng chi tiết thủ công vô cùng kém hiệu quả. Thì với chiếc máy ra vỏ này, người thợ chỉ cần nhẹ nhàng đặt vỏ xe đúng vị trí trên máy. Sau đó tiến hành khởi động máy ra vào lốp xe chạy. Việc tháo ra vào lốp xe sẽ diễn ra thật dễ dàng. Với công dụng như vậy, hiện nay có khá nhiều dòng máy tháo vỏ ra đời và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Nhưng phổ chính vẫn là loại máy ra vỏ dành cho xe máy và máy ra vào lốp ô tô…

Máy tháo vỏ xe SunTek LP-920 Lock Hơi

Máy tháo lốp với vô số công dụng tuyệt vời

Ngày nay với xu hướng phát triển mạnh mẽ của xã hội, cũng như những phương tiện đi lại của người dân càng hiện đại hơn với nhiều kiểu dáng xe đẹp và có giá trị cao. Chính vì lẽ đó mà với bất kì khi có vài lỗi sự cố đối với hư hỏng xe thì người ta cũng đòi hỏi đến các dịch vụ tốt nhất. Vì vậy mà máy móc ra đời giúp con người giảm thiểu được sức lao động.

Điều bạn cần quan tâm khi nhắc đến máy ra vào lốp:

  • Tuổi đời của máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe nhập khẩu cao
  • Máy làm lốp xe máy, ô tô có mức độ chạy ổn định
  • Tiết kiệm được thời gian làm việc của thợ mà đạt kết quả công việc cao.

Tham khảo:

Các dòng máy chuẩn đoán lỗi xe không thể thiếu trong cửa tiệm

Bạn nên đầu tư máy tháo lốp như thế nào?

Việc người sử dụng chọn dòng máy ra vào lốp xe hiện đại là một trong những bước đi khá quan trọng và cần thiết. Vì sự phát triển của khoa học không ngừng tăng liên tục. Kéo theo đó, các dòng phương tiện đắt tiền hơn được sản xuất ngày một nhiều. Cấu tạo của máy tháo vỏ ngày một đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều.

Máy tháo vỏ xe cần gật gù SunTek LP-990

Bạn nên chọn dòng máy tháo vỏ có nhiều chức năng hiện đại

Nhất là đối với lốp xe, bạn sẽ không thể nào dùng phương thức sửa chữa cũ mãi được. Nó không mang lại hiệu quả cao, còn khiến cho người thợ sửa chữa cảm thấy chán nản. Do đó, lựa chọn máy ra vỏ càng hiện đại, nhiều chức năng là một trong những lợi thế trong bất kì thời buổi nào.

Chọn máy tháo lốp hiện đại, với chức năng không mấy khó khăn. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào kinh tế của người sử dụng. Nên còn hạn chế số lượng người tìm và sử dụng hiện nay. Nhưng bạn hãy cân nhắc về điều này, những chi phí mà bạn bỏ ra sẽ nhanh chóng thu về được. Nếu bạn có được trong tay máy ra vỏ càng nhiều chức năng, càng hiện đại.

Có thể bạn chưa biết:

Cách để phân biệt chất lượng của máy tháo vỏ xe

Địa chỉ bán máy tháo lốp hàng đầu hiện nay

Ngày nay đối với các vỏ xe máy lớn và xe tay cần phải có máy ra vỏ thì mới có thể tháo lốp ra khỏi bánh xe một cách dễ dàng được. Vì thế mà dòng máy tháo lốp ra đời giúp giải quyết tất cả các vấn đề mọi người hay gặp phải. Thiết bị này với chức năng thực hiện công việc tháo lốp xe nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ chúng mà công việc của mọi người thợ được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác. Khách hàng cũng không cần phải đợi lâu, không gây ra bất kỳ vết xước nào trên mâm xe. Thêm vào đó là thời gian đó bạn có thể sửa nhiều xe cùng một lúc và làm được nhiều công việc đem lại lợi nhuận cao.

Máy tháo vỏ xe SunTek LP-990 + Cần phụ CP3

Thiết Bị G7 địa chỉ cung cấp máy tháo lốp hàng đầu

Với thị trường vô cùng đa dạng như hiện tại, người dùng rất khó khăn trong việc tìm kiếm và chọn lựa nhà cung cấp đáng tin cậy để có được máy ra vào lốp xe tốt để sở hữu. Hiểu được điều đó, Thiết Bị G7 đã mang đến cho người dùng các thông tin cần thiết cho người thợ sửa chữa. Đem những điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng tại G7.

Đến đây người dùng sẽ nhận về tất cả các dòng máy tháo vỏ chính hãng, hàng nhập khẩu có đầy đủ chứng nhận. Máy ra vỏ chất liệu tốt, tuổi thọ cao. Đặc biệt hơn là mức chi phí để người dùng đầu tư sẽ khiến bạn hài lòng.

Đọc tiếp:

Các dòng máy xịt rửa xe mini nên sở hữu cho mùa mưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *