Bảng tin ThietbiG7

Ứng Dụng Của Bàn Nâng Xe Máy Thủy Lực Như Thế Nào

bàn nâng xe máy

Được ra đời với mục đích hỗ việc nâng hạ hàng hóa, thiết bị, máy móc có trọng lượng lớn. Ngày nay thì máy bàn nâng xe máy đã đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng và sử dụng phổ biến hơn. Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của máy nâng nên việc nâng hạ hàng hàng, máy móc trở lên nhẹ nhàng, và tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người lao động.

Ứng dụng của bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-mo-to-tai-trong-500kg_2

1 số lưu ý khi sử dụng bàn nâng xe máy

Việc sửa chữa xe gặp nhiều khó khăn với các chi tiết bên dưới máy. Trọng lượng xe máy thì ngày càng lớn, từ 100kg – 250kg tùy phân khúc. Nên việc sử dụng bàn nâng xe máy trong quá trình sửa chữa xe cực kỳ hữu ích. Nhờ có máy nâng mà các bác thợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình sửa xe. Máy nâng xe máy thường có trọng tải từ 150 – 250KG, và chiều cao thông thường là 1m.

Được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho, công xưởng. Giúp cho công nhân có thể dễ dàng xếp hàng hóa. Do chủ yếu phải nâng hạ các thùng hàng có khối lượng lớn. Nên bàn nâng hàng hóa thường có tạo với trọng tải từ 1 tấn trở lên.

Phân loại bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1

Bàn nâng xe máy cần thiết trong trung tâm sửa chữa xe máy

Bàn nâng xe máy âm nền: Được thiết kế chìm xuống so với mặt đất. Giúp tiết kiệm được không gian và tăng tính thẩm mỹ của xưởng. Kiểu bàn nâng chìm thường được các tiệm sửa xe máy sử dụng nhiểu.

Bàn nâng điện cơ: Được thiết kế đặt nổi trên mặt sàn. Kiểu bàn nâng nổi phù hợp các xưởng có diện tích rộng. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng di duyển trong mọi kho xưởng. Nên bàn nâng hạ xe máy vừa điện vừa cơ được sử rất phổ biến ở thị trường hiện nay.

Bộ phận khung đỡ: Gồm phần khung đế bằng thép hình chữ nhật cố định, có kết cấu dày dặn, chắc chắn. Phần khung sườn hình chữ ích bằng thép, gắn giữa mặt bàn với khung đế chắc chắn. Phần khung này có thể thay đổi độ cao của bàn nâng trong quá trình làm việc.

Bộ phận ty đẩy: Bộ phận ty đẩy kết hợp với mô tơ đẩy dầu thủy lực vào ty giúp điểu chỉnh lên xuống.

Bề mặt nâng hạ xe máy: được làm từ tấm thép nguyên khối, có kết cấu dày dặn, chắc chắn. Mặt bàn có độ rộng và dài đủ để chứa một chiếc xe máy.

Bàn dẫn xe máy: được thiết kế hơi dốc, giúp cho việc dắt xe lên và xuống được dễ dàng, thuận tiện.

Thiết bị g7 là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô chuyên dụng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Giao hàng ngay trong ngày 24/7. Vận chuyển tận nhà trên toàn quốc, tư vấn và hướng dẫn bảo dưỡng trọn đời sản phẩm. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Cam kết hàng chính hãng, được thử máy trực tiếp khi giao hàng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *