Ứng Dụng Của Máy Nén Khí Không Dầu Giảm Âm Trong Ngành Sửa Chữa

81 / 100

Ngày nay trong các nha khoa, bệnh viện thì việc sử dụng máy nén khí không dầu, giảm âm dường như đã trở nên tất yếu trong các tiệm sửa chữa xe, các garage ô tô và nhiều lĩnh vực khác. Nhờ vào sự xuất hiện của chúng mà nhiều công việc trở nên dễ dàng hơn. Với một chiếc máy chất lượng, nguồn khí nén cung cấp được ổn định.

Máy Nén Khí Không Dầu Giảm Âm

Để bảo đảm cho sự hoạt động của nhiều thiết bị khí nén khác trong tiệm. Việc phân loại máy nén khí công nghiệp dựa vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Tuy nhiên, nếu phân loại dựa vào chất lượng nguồn khí nén. Chúng ta có thể chia làm hai loại cơ bản sau. Đó là máy máy nén khí không dầu và có dầu.

Nếu như máy có dầu được nhiều người dùng biết đến với độ ứng dụng cao. Thì loại máy nén khí không dầu cũng đang nhiều ứng dụng của riêng nó, đặc biệt trong các nha khoa, bệnh viên, phòng thí nghiệm….. Hãy cùng tôi tiềm hiểu kỹ hơn về các ứng dụng này. Mọi người sẽ nhận thấy chúng đáng sở hữu như thế nào.

máy nén khí mini2

Đến Thiết Bị G7 để có được máy nén khí không dầu chính hãng, giá tốt

Máy Nén Khí Không Dầu Giảm Âm Đối Với Ngành Sản Xuất

máy nén khí mini111

Máy nén khí không dầu giảm âm Wing này có tuổi thọ cao

Sự xuất hiện của máy khí nén không dầu giảm âm được xem là bước đột phá trong ngành sửa chữa ô tô. Vì hầu hết các trang thiết bị được sử dụng cần phải có một nguồn khí nén để hoạt động. Và chiếc máy nén sẽ cung cấp nguồn khí này. Vậy nên chúng ta có thể gọi đây là thiết bị sửa chữa không thể thiếu.

Thông thường thì những chiếc máy nén khí này sẽ sử dụng dầu bôi trơn. Việc sử dụng dầu bôi trơn giúp cho các chi tiết máy hoạt động tốt hơn, linh hoạt và bền bỉ. Chính vì thế mà khi máy tạo ra khí nén sẽ bị lẫn một ít dầu vào bên trong. Dù chỉ là một ít thôi cũng khiến nguồn khí nén không còn tinh khiết.

Nguồn khí nén có lẫn dầu bôi trơn này được đánh giá là có lợi cho các thiết bị đầu cuối. Tuy nhiên không phải lúc nào điều đó cũng tốt. Nhất là khi nguồn khí nén đó cần sử dụng trong các ngành nha khoa, y tế… Nơi mà yêu cầu về chất lượng khí nén khắt khe hơn rất nhiều.

Và đó là tiền đề để ra đời chiếc máy nén khí không dầu, giảm âm. Không sử dụng dầu bôi trơn thông thường cho sản phẩm. Đảm bảo được nguồn khí nén tạo ra hoàn toàn tinh khiết., không lẫn dầu. Đáp ứng được nhu cầu cho những công việc đòi hỏi cao về chất lượng khí nén.

Đặc Điểm Của Máy Nén Khí Không Dầu Giảm Âm

máy nén khí mini gia đình

Máy nén khí không dầu giảm âm mini ứng dụng rất nhiều công việc

Thường thì những chiếc máy sẽ được sử dụng dầu nhớt để bôi trơn. Đây được xem là một trong những phương pháp tiện lợi, nhanh chóng mà ít tốn kém nhất. Tuy nhiên, máy nén khí không dầu giảm âm lại không sử dụng dầu nhớt thông thường đó. Máy sẽ dùng loại dầu bôi trơn vĩnh viễn.

Loại dầu này sẽ được tra sẵn vào máy bơm ngay tại khâu sản xuất. Và trong suốt quá trình sử dụng máy, người dùng không cần phải tra thêm dầu bôi trơn khác nữa. Tuy nhiên, chất bôi trơn vĩnh viễn lại không hiệu quả bằng dầu nhở bôi trơn. Chính vì thế mà các loại máy không dầu thường có thiết kế công suất thấp, tốc độ vừa phải.

Cũng bởi vì có công suất thấp và tốc độ vừa phải mà dòng máy này không phù hợp với các công việc đòi hỏi áp lực cao. Máy không hề phù hợp với những công việc thường xuyên mấy tiếng đồng hồ dài. Thay vào đó, hãy sử dụng máy cho các công việc ngắt quãng, có thời gian nghỉ. Vì chất bôi trơn vĩnh viễn sẽ làm đầu máy nhanh nóng hơn.

Máy còn được biết đến với đặc điểm giảm âm. Tức là trong quá trình vận hành không gây ra tiếng ồn lớn. Hoạt động hoàn toàn êm ái. Chính vì thế mà tại các môi trường như công ty, văn phòng làm việc, phòng khám nha khoa, trung tâm y tế. Nơi cần sự yên tĩnh rất ưa dùng dòng máy hơi này.

Các Dòng Máy Nén Khí Không Dầu Giảm Âm Trên Thị Trường Hiện Nay

Nói về dòng máy nén khí không dầu giảm âm trên thị trường hiện nay đang có hai thương hiệu nổi bật. Đó chính là máy nén khí pegasus và máy nén khí Wing. Đều là hai dòng máy có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam có thể nói người dùng sử dụng hai thương hiệu này chiếm đa số.

máy bơm hơi mini

Máy nén khí không dầu giảm âm thương hiệu Wing có mức giá rẻ, nhưng chất lượng tốt

Thương hiệu Pegasus có lẽ đó quá quen thuộc với nhiều người. Không chỉ nổi tiếng ở phân khúc máy khí nén loại có dầu cho những garage ô tô hay trung tâm sửa chữa xe chuyên nghiệp. Ở phân khúc các dòng máy nén khí không dầu, giảm âm cũng rất được ưa chuộng.

Còn về Wing, giống như Pegasus. Đây là một thương hiệu đến từ Việt Nam. Chất lượng của máy được đánh giá rất ổn định, có thể sử dụng bền bỉ theo thời gian dài. Bình chứa được thiết kế với chất liệu kim loại. Vì vậy chúng khá dày dặn. chắn chắn và chịu được va đập mạnh.

Chúng tôi Thiết Bị G7 – nơi cung cấp các thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy hàng đầu tại TP.HCM đều có cung cấp hai dòng thương hiệu trên. Nếu như muốn biết thêm chi tiết về hai dòng máy này. Quý khách xin đừng ngần ngại, hay gọi ngay đến đường dây nóng 0948.23.23.28 hoặc số 0967.23.23.28.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay