Bảng tin ThietbiG7

Ứng dụng hiện đại của máy đọc lỗi xe máy vào trong sửa chữa

Máy đọc lỗi xe máy là thiết bị hiện đại được ứng dụng rộng rãi từ các tiệm sửa xe nhỏ đến những trung tâm bảo hành xe quy mô lớn. Loại máy này trở thành thiết bị hỗ trợ sửa chữa hệ thống động cơ xe được nhiều anh thợ yêu thích. Máy có thể xử lý tìm ra những lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng và sửa chữa hiệu quả. Máy có giá thành đầu tư khá cao nên khi quyết định lựa chọn người mua mong muốn sở hữu dòng máy hiện đại nhất – chất lượng.

Tổng hợp thông tin về máy đọc lỗi xe máy

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy là một loại thiết bị được nghiên cứu và phát triển với mục đích dùng cho các hãng xe FI. Loại xe FI sẽ được trang bị các hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smartkey, hệ thống bảo mật khóa từ, hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử. hệ thống đèn LED. Bên cạnh đó xe được tích hợp công nghệ mới mở giới hạn vòng tua RPM, điều chỉnh tỷ lệ hòa khí, tuning cho các hãng xe phổ biến trên thị trường như HONDA, Piaggio và Suzuki.

Hiện nay các dòng máy dò lỗi đều hỗ trợ được gần hết các hãng xe trên thị trường như HONDA, YAMAHA, PIAGGIO, SUZUKI, SYM, KYMCO.

Thông tin về chiếc máy đọc lỗi xe máy

Dòng máy hiện đại công nghệ 4.0 được ứng dụng vào ngành sửa xe. Máy có thể thực hiện nhiều chức năng từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ việc sửa xe máy FI.

Tại Việt Nam hiện nay sự xuất hiện của máy sửa lỗi xe máy như một cứu tinh cho người thợ sửa xe. Vì họ có thể tìm hiểu chi tiết hơn về động cơ, thông số của xe một cách chính xác nhất. Từ đó họ có thể chữa lỗi động cơ của xe FI chuẩn nhất. 

Ứng dụng máy đọc lỗi xe máy fi sửa chữa xe máy

Máy dò lỗi xe là bí quyết để các anh thợ sửa chữa nhanh chóng những lỗi này. Người thợ có thể ứng dụng các chức năng hiện đại như: đọc xóa lỗi, reset ecu, điều chỉnh tỷ lệ hòa khí, phân tích dữ liệu động cơ, xem thông số hiện hành, reset van điều khiển khí không tải IACV/ISC, nâng cấp cập nhật phần mềm ECU để chuyên trị bệnh hụt ga đầu, mất garanti, dừng xe chết máy, xem thông tin ECU/ ECM,….

Những ứng dụng vượt trội của máy đọc lỗi xe

Phát minh máy chuẩn đoán lỗi xe máy  một bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực sửa  lỗi xe máy. Chiếc xe tải được nghiên cứu kỹ lưỡng tại Việt Nam. Hệ thống rất dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản và hoàn toàn bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, máy sửa lỗi xe máy đa ngôn ngữ phù hợp với nhiều vùng miền như: tiếng Anh, tiếng Indonesia. Máy FI xóa lỗi cho hầu hết các dòng xe hiện nay trên thị trường. Cần Honda, Yamaha, PIAGGIO, SUZUKI, SYM, KYMCO.

Nhờ máy chuẩn đoán lỗi xe chuyên trị bệnh hụt ga đầu thường xuyên xảy ra của xe tay ga fi. Máy hoàn toàn tự động và được kết nối với xe thông qua hệ thống dây cáp. Nên người thợ không cần tháo dỡ toàn bộ dàn áo xe để kiểm tra. 

Địa chỉ cung cấp máy đọc lỗi xe máy chính hãng, giá tốt

Thiết Bị G7 – địa chỉ hàng đầu cung cấp máy đọc lỗi xe máy

Để tìm ra một chiếc máy chuẩn đoán lỗi xe máy fi chính hãng, có chất lượng. Người dùng không chỉ cần có mỗi chi phí mua mà nơi cung cấp uy tín cũng là một trong những vấn đề đáng để quan tâm. Với mức độ đa dạng của thị trường hiện nay. Nếu người dùng không cẩn thận khi chọn lựa đơn vị cung cấp tin cậy thì sẽ dễ dàng dẫn đến những sai lầm đáng tiếc khi chọn mua phải những máy đọc lỗi xe máy kém chất lượng.

Để tìm ra một chiếc máy đọc xóa lỗi chính hãng, có chất lượng. Người dùng không chỉ cần có mỗi chi phí mua mà nơi cung cấp uy tín cũng là một trong những vấn đề đáng để quan tâm. Với mức độ đa dạng của thị trường hiện nay. Nếu người dùng không cẩn thận khi chọn lựa đơn vị cung cấp tin cậy thì sẽ dễ dàng dẫn đến những sai lầm đáng tiếc khi chọn mua phải những máy đọc lỗi xe máy kém chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *