Ưu Điểm Của Con Đội Thủy Lực 20 Tấn

84 / 100

Con đội thủy lực dùng hơi là một cụm từ không hề xa lạ gì đối với những ACE trong nghành cơ khí, đặc biệt là trong các gara sửa chữa ô tô. Hoặc ngoài đường trong các pha anh Hùng xa lộ.

Con Đội Thủy Lực Hoạt Động Bằng Khí Nén 

kich-doi-nang-xe

Con đội thủy lực được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đối với loại con đội thủy lực có tích hợp bơm sẵn (nghĩa là có một cơ cấu để dẫn động cho nguồn dầu được cấp vào buồng xilanh). Có thể là dẫn dộng bằng tay hoặc dẫn động bằng khí nén, còn bằng nguồn điện dẫn động thì đối với dòng sản phẩm tích hợp bơm sẵn này không có bởi vì nó không phù hợp về nhiều mặt.

Đối với mỗi loại dẫn động thì nó sẽ có ưu và nhược điểm riêng của từng loại. Lúc đó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tính linh động và hiệu quả công việc của người sử dụng. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu về dòng con đội thủy lực dẫn động bằng khí nén. Vậy mình sẽ nêu ra ưu, nhược điểm của dòng này để các bạn cùng nắm rõ.

Ưu Điểm Của Con Đội Thủy Lực 20 Tấn

doi-hoi-20-tan-lun-omega-lift_b

Đến Thiết Bị G7 để nhận về con đội thủy lực chính hãng

Ưu điểm

Không tốn quá nhiều sức người. Bơm họat động liên tục sẽ giúp con đội thủy lực 20 tấn sẽ đi ra nhanh và đều (không bị gián đoạn hoạt động dịch chuyển), rút ngắn thời gian thao tác. Đứng thao tác ở khoảng cách xa 5mm bằng một nút bấm (công tắc khí nén đơn giản là van 2/2).
Không giới hạn góc hoặc không gian thao tác. Vận hành đơn giản chỉ cần 1 tay cầm cò bấm và một tay chắp sau lưng hoặc chỉ điểm.

Nhược điểm

Cần có nguồn khí nén sạch, áp suất khí phải đạt từ 6 – 7 bars. Chi phí đầu tư cao hơn loại dẫn động bằng tay. Hướng dẫn vận hành cũng như cách thức sử dụng mình sẽ làm thông qua video để các bạn theo dõi sẽ thực tế hơn, đọc nhiều khi nó khô khan quá lại khó nhớ.

Về cấu thông số kỹ thuật chi tiết thì các bạn tham khảo theo bảng bên dưới đây. Đối với dòng con đội thủy lực dẫn động bằng khí nén trên thì có các tải trọng 30 tấn. Như vậy để thuận tiên cho các bạn lựa chọn sao cho kinh tế và hiệu quả thì các bạn cần quan tâm tới các thông số như: tải trọng, chiều cao đóng, hành trình. Còn các thông số kích thước khác thì không quan trọng trong việc lựa chọn này.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Con Đôi Thủy Lực 20 Tấn

doi-hoi-20-tan-cao-omega-lift_1

Con đội thủy lực dùng hơi OMEGA LIFT

Nguyên lý hoạt động của kích đội thủy lực tuy không quá phức tạp nhưng trong quá trình sử dụng, người sử dụng không chú ý tới cách vận hành và chăm sóc thiết bị sẽ làm giảm tuổi thọ và gây mất an toàn cho người sử dụng. Vậy sử dụng kích như thế nào để mang lại hiệu quả và độ bền cao nhất. Dưới đây là 1 số lưu ý khi vận hành dành cho con đội thủy lực này.

Trong quá trình vận chuyển tuyệt đối không được để ngược ngay cả khi đang được để trong hộp. Việc để ngược sẽ làm chảy dầu khiến cho con đội nhanh hỏng. Sau khi sử dụng cần xả hết hơi trong bầu ra (hơi tạo ra tron quá trình xilanh nâng trong buồng xylanh), hạ xilanh xuống mức thấp nhất. Nếu để xilanh không hạ xuống lâu có thể bị rỉ sét, hoặc bị trầy gây hỏng xilanh.

doi-hoi-20-tan-aplboda_1

Con đội thủy lực dùng tay được sử dụng rộng khắp

Cần làm sạch nguồn khí nén cấp cho Motor khí dẫn động, bằng cách xả hết khí trong dây hơi trước khi nối với dây kết nối trên con đội. Nếu có bụi bẩn theo đường hơi vào Xilanh sẽ rất nhanh làm hỏng xilanh. Khi sử dụng cần đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng Không sử dụng thiết bị quá tải với mức quy định của nhà sản xuất.

Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống. Sử dụng các cục kê hợp lý tránh để thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn. Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập Website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay