Bảng tin ThietbiG7

Ưu Điểm – Hạn Chế Khi Mua Bàn Nâng Xe Máy Cũ Xài?

bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy là thiết bị chuyên dụng cho khả năng nâng xe máy lên để hỗ trợ quá trình sửa chữa. Chúng có cấu tạo gần giống như một bên của cầu nâng kiểu xếp xe ô tô. Với một bên phần khung chuyển động và 1 bàn nâng. Để biết được có nên mua bàn nâng sửa xe máy cũ hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm cũng như hạn chế của thiết bị này.

Ưu điểm của việc mua bàn nâng xe máy thanh lý

Bàn nâng sửa xe máy

Bàn nâng xe máy chuyên dụng nhất thị trường hiện nay

Giá bán của những chiếc bàn nâng sửa xe máy trên thị trường hiện nay khá cao cho nên không ít người lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng. Tuy nhiên những sản phẩm cũ có giá quá rẻ khiến cho không ít người lo lắng không biết có nên mua bàn nâng xe máy cũ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chia sẻ dưới đây để đưa ra được quyết định chọn mua phù hợp nhất.

Sở dĩ nhiều người lựa chọn những chiếc bàn nâng xe máy đã qua sử dụng chính là vì chúng mang nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể như sau:

Giá thành rẻ: Ưu điểm lớn nhất của những chiếc bàn nâng xe máy cũ chính là giá bán rẻ. Khi mà giá bán của những chiếc bàn nâng xe máy mới hiện nay có giá từ 7 – 9 triệu đồng thì những model bàn nâng sửa xe cũ có giá bán rẻ hơn. Những thiết bị này có giá bán chỉ từ 50 – 70% giá bán bàn nâng mới. Thậm chí có thiết bị còn có giá rẻ hơn tùy vào chất lượng, thời gian sử dụng sản phẩm.

Chính vì vậy nên bàn nâng xe máy cũ giá rẻ rất phù hợp với những tiệm sửa chữa quy mô nhỏ hoặc các tiệm sửa chữa mới khai trương chưa có nhiều vốn.

Có khả năng mua được những sản phẩm còn tốt: Không phải tất cả các sản phẩm đã qua sử dụng đều có chất lượng thấp. Thực tế cho thấy, có không ít sản phẩm còn khá tốt. Cụ thể như những tiệm sửa chữa ngừng kinh doanh, chuyển đổi hình thức kinh doanh,… cần thanh lý bàn nâng xe máy cũ. Do đó mà thời gian sử dụng có thể không quá lâu, tần suất sử dụng không lớn,… và chất lượng của cầu nâng còn đảm bảo.

bàn nâng sửa xe máy

Bàn nâng xe máy tiêu chuẩn chính hãng hiện nay

Dễ sử dụng: Hầu hết những chiếc bàn nâng xe máy cũ đều là những sản phẩm đời đầu với cấu tạo đơn giản. Do đó mà cách sử dụng đơn giản, dễ dàng vận hành. Do đó, những người thợ lâu năm thường thích những model này.

Hạn chế khi mua bàn nâng sửa xe máy cũ: Bên cạnh những ưu điểm đã chỉ ra ở trên thì những model này cũng khó tránh được một số hạn chế như sau:

Chất lượng xuống cấp: Đây là thực tế vì những sản phẩm đã qua sử dụng thì chất lượng dù ít, dù nhiều đều đã bị suy giảm. Mà hầu hết các loại bàn nâng sửa xe máy hiện nay đều có chất lượng thấp. Chính vì vậy nên những thiết bị này dễ hỏng hóc, phát sinh sự cố. Từ đó chúng ta tốn nhiều chi phí cho quá trình sửa chữa bàn nâng. Hiệu quả vận hành cũng vì vậy mà không cao. Thời gian nâng lớn có thể kéo dài, tốn nhiều thời gian.

Độ an toàn không cao: Nếu như sản phẩm mà bạn mua phải có chất lượng thực sự quá kém thì độ an toàn sẽ không cao. Phần khung đỡ, piston có thể bị lỏng, ăn mòn khiến cho quá trình nâng xe lên không đảm bảo. Nó có thể nguy hiểm tới phương tiện cũng như chính bản thân người vận hành.

Không có thời gian bảo hành, dễ mua phải hàng kém chất lượng: Hầu hết các sản phẩm đã qua sử dụng sẽ không có thời gian bảo hành hoặc thời gian bảo hành quá ngắn. Mà các sản phẩm đã qua sử dụng lại dễ phát sinh hỏng hóc. Do đó mà chúng ta sẽ phải tốn không ít chi phí cho việc sửa chữa chúng.

Không những thế, chúng ta còn rất dễ mua phải những sản phẩm chất lượng kém. Có những người bán vì cái lợi trước mắt của bản thân mà sẵn sàng tân trang “làm hàng” cho những chiếc bàn nâng cũ. Biến chúng thành những sản phẩm chất lượng tốt “bên ngoài” nhưng thực chất bên trong đã xuống cấp trầm trọng.

Đơn vị thi công, sản xuất bàn nâng xe máy chuyên dụng

bàn nâng xe máy

Thường xuyên kiểm tra tình trạng của bàn nâng xe máy

Kiểm tra kỹ các bộ phận của bàn nâng sửa xe máy cũ. Nên lưu ý tới phần ty nâng, nếu ty ben bị móp méo, có quá nhiều vết xước, độ ăn mòn cao thì không nên lựa chọn. Khung nâng cắt kéo cũng cần được để tâm, các vị trí liên kết cần phải chặt chẽ, khóa an toàn phải đầy đủ.

Mua hàng ở những đơn vị có bảo hành, dù thời gian bảo hành có ít thì cũng sẽ đảm bảo phần nào chất lượng máy. Người mua cũng không nên mua sản phẩm có giá quá rẻ vì giá sản phẩm sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng của bàn nâng. Trên đây là những thông tin chia sẻ về bàn nâng xe máy cũ. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với việc chọn mua bàn nâng sửa xe máy của mọi người.

Thiết bị g7 chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy – ô tô chuyên nghiệp, chất lượng tốt. Là đơn vị đáng tin cậy để bạn đầu tư sản phẩm bàn nâng xe máy chính hãng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *