Vấn đề quan tâm khi lựa chọn mua máy tháo vỏ

Gần đây thị trường xuất hiện ngày càng nhiều dòng máy tháo vỏ với những thương hiệu khác nhau. Với sự đa dạng như vậy khiến cho người dùng phân vân không biết nên lựa chọn dòng máy ra vào lốp xe nào cho phù hợp. Để giúp người dùng đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Xác định nhu cầu công việc khi mua máy tháo vỏ

Nhà sản xuất có nhiều loại máy ra vào lốp khác nhau, có nhiều loại máy ứng với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Loại thiết bị làm lốp cho xe máy hoàn toàn khác với dòng máy dành cho xe du lịch và xe tải, đồng thời mức giá của từng dòng loại cũng khác nhau hoàn toàn.

Thế nên, khi lựa chọn đầu tư cho cửa hàng, cửa hàng nên cân nhắc nhu cầu công việc của mình là gì, bởi đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến tính chất sản phẩm dịch vụ bạn tạo ra.

sua-chua

Xác định nhu cầu sửa chữa ô tô hay xe máy

Sau khi đã định hình được nhu cầu công việc, hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm, bạn sẽ biết mình cần phải chọn loại máy tháo vỏ nào.

Chế độ bảo hành cho máy ra vỏ

Một trong những điều bạn cần quan tâm là chế độ bảo hành công khai, đây sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Thời gian bảo hành máy càng lâu, chứng tỏ chất lượng sản phẩm càng tốt. Do vậy bạn cần cân nhắc kĩ càng và so sánh chế độ bảo hành của máy để có thể giải quyết những phát sinh sau này.

Kiểm tra chi tiết sản phẩm máy tháo vỏ

Sau khi đã xác định được những yếu tố trên, khi tiến hành quyết định lựa chọn dòng máy bạn cần kiểm tra những thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm thương hiệu, thông số kỹ thuật, công suất làm việc của máy và kiểm định thêm về chất lượng thực tế mà dòng máy cạy vỏ xe đã được kiểm tra.

Và để bạn nhận biết chính xác hơn về điều này, có thể dựa vào các yếu tố như sau:

Mâm kẹp 10-24"

Bạn nên kiểm tra chi tiết về máy tháo vỏ

Chọn kích cỡ mâm xoay của máy

Bạn có thể chú ý đến kích cỡ mâm xoay các dòng xe du lịch, xe tải hạng nặng, xa đầu kéo yêu cầu kích cỡ mâm xoay lớn hơn những dòng xe ô tô con, xe bán tải vì mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau để phù hợp với từng công việc ra vào lốp khác nhau. Ngoài ra với các dòng xe lớn thì khoảng trống giữ tâm mâm và cột phải đảm bảo theo kích thước chuẩn mà chuyên gia tư vấn đã đưa ra.

Khả năng kẹp la răng phía trong và phía ngoài

Bạn cũng nên chú ý đến khả năng kẹp la răng của máy và đừng kính lốp xe. Chẳng hạn như máy làm lốp cho các loại xe ô tô nhỏ, đường kính kẹp bắt buộc phải nhỏ hơn may làm lốp cho các loại xe lớn, xe chạy đường dài.

Phụ kiện kèm theo máy tháo vỏ

Máy tháo vỏ cần có phụ kiện chuyên dụng kèm theo, mục đích để tăng tính năng sử dụng và linh động trong mỗi trường hợp. Bạn hãy tham khảo trước những phụ kiện này, biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn thì sao.

phu-kien-kem-theo-may-ra-vao-lop-titano-t601

Phụ kiện chuyên dụng kèm theo của máy tháo lốp xe

Mong rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp, sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong việc lựa chọn chiếc máy tháo lốp xe phù hợp nhất đối với mình nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ hotline: 0948.23.23.28 để nhờ sự tư vấn và trợ giúp nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Những thiết bị chuyên dụng trong chăm sóc xe hiện đại nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay