Bảng tin ThietbiG7

Vì sao bạn nên mua máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2 tại Thiết Bị G7

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_5

Bạn muốn sở hữu cho mình chiếc máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2. Bạn lo ngại vì thị trường lại có quá nhiều nơi cung cấp máy đọc lỗi xe máy khác nhau, với giá thành đắt đỏ. Đừng lo lắng, bạn có thể đến với Thiết Bị G7 để có được thiết bị chất lượng tốt nhất với chi phí ưu đãi. Cùng xem những điều kiện mà Thiết Bị G7 mang đến cho bạn là gì nhé.

Cơ sở đáng tin cậy để mua máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Trên thị trường thì có rất nhiều dòng máy đọc lỗi xe máy, máy chuẩn đoán lỗi, smarkey, odo, nhưng muốn kiếm được 1 dòng máy xài êm, với tuổi thọ cao, chất lượng sản phẩm tốt đi đôi với chế độ bảo hành tốt thì chỉ có tại Thiết Bị G7. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên phân phối các thiết bị sửa chữa, chăm sóc ô tô – xe máy chuyên dụng, trọn gói cho việc cung cấp máy thiết vị, lắp đặt máy móc và bảo hành máy tận nơi.

Sản phẩm máy chuẩn đoán lỗi smarttool 2 được cung cấp bởi Thiết Bị G7, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất đem lại khả năng làm việc cao. Chất lượng đảm bảo, hoạt động liên tục và bền bỉ. Sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt cho quý khách hàng.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_7

Máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2 tại Thiết Bị G7

Mua máy đọc lỗi Smarttool 2 tại Thiết Bị G7 bạn nhận được gì?

Có được thiết bị hiện đại, đa chức năng

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 tại Thiết Bị G7 có được nhiều chắc năng hiện đại và nổ bậc như:

 • Hệ thống động cơ / hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI
 • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
 • Chức năng remap, mở giới hạn vòng tua RPM
 • Chức năng Remap cho ECM Honda đề từ ACG – Hãng Shindengen qua Kline (không khui ECM)
 • Hệ thống khóa thông minh smart key
 • Hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer) hãng PIAGGIO/VESPA
 • Hệ thống LED
 • Chỉnh công tơ mét điện tử

Ngoài các chức năng thông thường như một thiết bị đọc lỗi thì SMARTTOOL2 còn được tích hợp công nghệ remap, mở tua. Thuật ngữ tuning hay remapping là như nhau. Tuning là hiệu chỉnh bản đồ xăng và lửa, remapping là làm mới lại bản đồ xăng và lửa trong ECM. Mở tua là mở giới hạn vòng tua máy trong giới hạn cho phép đáp ứng về phần cơ khí của nhà sản xuất. Điều chỉnh tỉ lệ hòa khí xăng/ gió (A/F), điểu chỉnh nhạt xăng, đậm xăng.

Cải thiện hiệu suất động cơ phù hợp theo từng chế độ làm việc và điều kiện địa hình, môi trường hoạt động khác nhau của xe. Bù trừ các hao mòn cơ khí nhỏ (VD: cơ khí kim phun…) hoặc sai lệch do già hóa cảm biến, dẫn tới trôi dải giá trị cảm biến. Xử lý một số trường hợp xe hao xăng thời gian phun cao, tiết kiệm nhiên liệu. Lỗi hụt ga, lì máy, yếu máy, xe không bốc khi tăng ga, hay tăng ga đột ngột thường gặp ở các dòng xe Honda. Lỗi garanti thấp, khó khởi động khi máy lạnh. Mở giới hạn vòng tua RPM hoặc trả về zin của nhà sản xuất.

 • Mang tới trải nghiệm lái xe khác biệt – chân thực hơn
 • Hỗ trợ remapping cho Honda SH150i/PS150 nhập (2007-2008) mã ECU: 16400 – KTG -xxx
 • Xử lý bệnh nổ lụp bụp khi dùng xe tạm thời của xe Honda SH150i/PS150 nhập
 • Hỗ trợ tuning cho hãng PIAGGIO các mã ECM/ECU:26M3G1HW và 28M3G1HW
 • OFF cảm biến ô xi xe Piaggio/Vespa
 • Đặt tốc độ ở chế độ không tải ( từ 1500 Vòng/Phút tới 1800 Vòng/Phút)
 • Cài đặt độ cao (trên 2000m và dưới 2000m)
 • Nạp lại dữ liệu main gốc của MCU xe Piaagio/Vespa
may-doc-loi-xe-may-smarttool2-1

Máy đa chức năng, làm được trên nhiều dòng xe

Máy đọc lỗi Smarttool 2 giá thành hợp lý

Điều cuối cùng khiến bất cứ người thợ nào cũng muốn sắm riêng cho mình chiếc máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2 đó chính là giá cả. Mặc dù có vô số các điều kiện tốt nhất, nhưng dòng máy chuẩn đoán lỗi lại có mức phí vô cùng phù hợp. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 9,800,000đ – 21,190,000đ là có thể sở hữu các chức năng từ thấp đến cao nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những gì mà dòng thiết bị này đem lại.

Để đảm bảo rằng bạn có thể sở hữu được thiết bị đọc lỗi chính hãng, đúng mức giá. Hãy chọn nhà cung cấp uy tín và tin cậy để sở hữu máy đọc lỗi Smarttool nhé. Hiện tại Thiết Bị G7 là 1 trong những nơi cung cấp hàng đầu về các dòng máy đọc xóa lỗi chính hãng. Đến đây bạn sẽ mang về sản phẩm tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_8

Giá thành máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2 thấp dễ sở hữu

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể chọn mua nhiều dòng cầu nâng rửa xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *