Bảng tin ThietbiG7

Cách Xử Lí Sự Cố Khi Đang Vận Hành Súng Xiết Bulong Khí Nén

avt-sung-xiet-bulong

Súng xiết bulong khí nén được sử dụng rộng rãi trong sửa chữa. Thiết bị này gáng liền với các công việc sửa chữa lốp xe là chủ yếu. Do mức sử dụng đối với súng bắn bulong cao, nên thường dễ phát sinh vấn đề, gặp sự cố hư hỏng xảy ra. Làm cách nào để bạn có thể khắc phục và xử lí như thế nào cho thích hợp. Cùng tìm hiểu qua thông tin chi tiết sau đây nhé.

Các vấn đề gặp phải ở súng xiết bulong khí nén

Trong quá trình làm việc với súng xiết bulong, vô tình người dùng mắc phải các vấn đề cũng như sai lầm trong sử dụng. Do vậy mà khiến cho súng xuất hiện các tình trạng không ngờ đến. Hoặc hơn nữa là hư hỏng và không hoạt động được:

  1. Cấm hơi vào súng tự hoạt động, mặc dù bạn chưa khởi động nó
  2. Súng đưa vào tháo mở ốc, bulong nhưng bị yếu, chậm hơn so với bình thường
  3. Súng rung giật nhiều trong quá trình tháo các chi tiết, súng bắn hay bị lệch khỏi vị trí

Cũng chính vì những điều này, làm cản trở công việc sửa chữa của bạn, làm gián đoạn và kéo dài thêm thời gian. Do vậy người dùng nhận biết và xử lí ngay để tránh xảy ra tình trạng đáng tiếc đối với súng xiết bulong khí nén.

súng xiết bulong 3-4 inch

Một số vấn đề gặp phải ở súng xiết bulong mà bạn thường gặp

Cách khắc phục

Trước khi xử lí tất cả các vấn đề như trên, bạn cần thực hiện ngay cho tôi hành động, đó chính là dừng lại mọi thao tác. Tắt súng bắn hơi, và tháo hơi ra khỏi vị trí đuôi súng, sau đó tiến hành kiểm tra từng chi tiết một.

Vấn đề thứ 1:

  • Nguyên nhân xuất phát là do lo xo ở bộ phận cung cấp hơi súng bị gãy hoặc bị mất làm cho các mãnh vỡ ra chèn ép vào van bi, làm lệch dẫn đến hơi không thể nào đóng kín, nên gặp phải việc súng tự quay. Ngoài ra, có thể trường hợp là do sử dụng thường xuyên, cò súng bị liệt, luôn trong trạng thái bật nên dẫn đến tình trạng này.
  • Bạn có thể xử lí vấn đề này khá đơn giản, thay đi bộ phận lò xo bị hư hỏng. Để cò súng luôn tốt, hãy thường xuyên tra nhớt vào vị trí này để nó trơn tru hơn nhé.

Vấn đề thứ 2:

Tình trạng này khá nghiêm trọng và có ảnh hưởng rất nhiều đấy nhé. Bạn cần xử lí ngay. 

Xuất phát chủ yếu do buồng hơi của súng xiết bu lông có vấn đề. Ngoài ra còn do vì sử dụng nhiều nên búa súng bị mòn, dẫn đến tình trạng như trên. 

Biện pháp xử lí hợp lí, an toàn và hiệu quả là hãy mang đến các cửa hàng sửa chữa để được xử lí ngay nhé. 

Vấn đề thứ 3: 

Vấn đề này rất thường hay gặp ở người sử dụng súng bắn bulong bằng hơi. Nguyên nhân xuất phát đa số là do bạn cung cấp công suất khí nén không đủ hoặc quá mức yêu cầu, khiến cho súng bị rung giật. Chỉ cần khắc phục điều này, đọc kĩ hướng dẫn và lưu ý sử dụng của nhà sản xuất nhé.

sung-hitorq

Hãy khắc phục các vấn đề xảy ra ở súng xiết bulong khí nén để làm việc tốt hơn nhé

Khuyến cáo nên lựa chọn súng xiết bulong khí nén như thế nào để sử dụng

Cũng một phần trong việc lựa chọn súng xiết bulong khí nén, mà phần nào ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Bởi không phải thiết bị nào cũng mang lại được hiệu quả tuyệt đối và lâu dài. Nên vì thế hãy chú trọng trong việc lựa chọn sản phẩm như thế nào thích hợp với môi trường làm việc nhé.

Ưu tiên chọn cho mình những loại súng vặn bulong có chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Có khả năng chịu được nhiều áp lực thì càng tốt nhé. Có như vậy sẽ đảm bảo cho bạn giảm thiểu được nhiều chi phí, đặc biệt là các chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng đối với dòng súng của mình.

Súng xiết bulong HITORQ là dòng súng Đài Loan, được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện nay. Nhờ vào các đặc điểm bền bỉ, chất lượng tốt, làm việc với cường độ cao và đặc biệt ít hư hỏng. Dòng súng hiện đại này mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích tốt nhất trong công việc, nhưng mức giá thành lại không cao. Để bạn có thể dễ dàng tiếp cận và  sở hữu được ngay.

sung-xiet-bulong-hitorq

Súng xiết bulong khí nén HITORQ khuyến cáo người dùng nên lựa chọn

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.232.8

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *