Yêu Cầu Khi Sử Dụng Súng Vặn Ốc Bằng Khí Nén

83 / 100

Súng vặn ốc bằng khí nén giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Nó có chức năng tháo vặn ốc, bulong một cách nhanh chóng. Thường người sử dụng không hiểu rõ nên dẫn đến có khá nhiều tình trạng lỗi xảy ra trong quá trình thao tác. Để khắc phục điều này bạn cần đáp ứng tốt các yêu cần trong quá trình vận hành súng xiết bulong. Để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về nó nhé.

Đáp ứng tốt về áp suất hơi đối với súng vặn ốc bằng khí nén

Khi bắt đầu vận hành súng bắn hơi, bạn luôn phải chú ý đến nguồn cấp nó. Đa số các loại máy móc thiết bị dùng hơi đều phải chọn hệ thống khí nén ổn định. Khí phải sạch sẽ, để tráng các trường hợp làm hỏng dụng cụ.

Hơn nữa phải đạt yêu cầu về đúng áp suất đủ dùng theo đúng thông số kỉ thuật. Trường hợp bạn cung không đủ súng sẽ không hoạt động được, hoặc hơn chỉ có thể xoay chuyển với tốc độ nhẹ. Không thể đưa chi tiết ốc, bulong ra khỏi vị trí được.

Ngược lại bạn sử dụng áp suất quá lớn, súng vận hành với tốc độ lớn. Khi thao tác đưa vào chi tiết, sẽ làm hỏng luôn chi tiết bạn đang thực hiện. Hơn nữa là hư hỏng cả súng vặn ốc bằng khí nén. Chính vì lý do như thế bạn hãy chắc chắc sử dụng vừa đủ thôi nhé.

Thông số phù hợp cho sử dụng đều được nhà sản xuất trang bị ở sách hướng dẫn. Vì thế mà bạn nên tham khảo thông qua đó. Hoặc có thể tham khảo trên các video được up trên trang của nhà cung cấp thiết bị. Hãy chọn lọc những thông tin đúng đắn và áp dụng nhé. 

sung-xiet-bulong-1inch-kuani-ki-32-6

Nên đáp ứng tốt về áp suất khí nén đối với súng xiết

Dùng đầu tuýp phù hợp

Để bạn có thể tháo được các loại chi tiết ốc, bulong khác nhau. Bạn không thể nào chọn mua các loại súng bắn bulong dùng hơi khác nhau được. Điều này khiến bạn phải tốn kém khá nhiều chi phí.

Do vậy phải làm sao mà bạn có thể xử lí được mà không tốn kém chi phí nào cả. Đó chính là sử dụng các đầu tuýp khác nhau. Để phù hợp với từng kích cở ốc, bulong lớn nhỏ khác nhau. Vừa thuận tiện vừa dễ dàng và tiết kiệm nhiều chi phí.

Khẩu tuýp bạn cũng nên chọn những sản phẩm có chất lượng để giúp mình có thể sử dụng được lâu hơn. Tiết kiệm chi phí hơn so với mua các loại thông thường. 

khau-tuyt-kingtony-1-inch-22mm-1

Khẩu tuýp thích hợp để bạn sử dụng cùng với súng vặn ốc bằng khí nén

Thực hiện bảo dưỡng súng vặn ốc bằng khí nén

Việc bạn sử dụng bất kì thiết bị dụng cụ nào lâu ngày cũng nên thực hiện bảo dưỡng nó ngay đi. Bởi nếu bạn không chú trọng những sản phẩm này sẽ khiến nó nhanh chóng hư hỏng hơn thôi. Cách tốt nhất là nên thường xuyên chăm sóc nó.

Với súng vặn ốc bằng khí nén cũng vậy, người dùng nên thực hiện thao tác bảo quản đúng cách. Vệ sinh ngay sau khi sử dụng xong. Bởi b ụi bẩn là nguyên nhân khiến cho nó nhanh chóng không thể hoạt động được.

Bảo dưỡng thường xuyên bằng dầu để súng xiết bu lông có thể luôn trong trạng thái ổn định để hoạt động. Cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Nên hãy áp dụng ngay vào công việc của mình đi nhé. Để đạt hiệu quả công việc tốt hơn nhất có thể.

sung-xiet-bu-long-kuani-ki-22-6

Nên bảo dưỡng súng xiết bulong thường xuyên để tránh hư hỏng

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay