Bảng tin Lộc Phát

Phụ kiện chuyên sâu của máy đọc lỗi xe máy

may-remaptool-mo-tua-remap-2

Máy đọc lỗi xe máy là một trong những thiết bị sửa chữa công nghệ hiện đại, có thể phát hiện và xử lý vô số các dòng bệnh ở xe máy. Giúp bác thợ giải quyết được khó khăn trong sửa chữa. Bên cạnh máy đọc lỗi, các phụ kiện hỗ trợ kèm theo giúp cho thiết bị mang đến hiệu quả làm việc cao hơn.

Phụ kiện máy đọc lỗi xe máy là gì?

Phụ kiện dành cho máy đọc lỗi xe máy sẽ giúp hỗ trợ cho thiết bị đọc lỗi xe làm việc chuyên sâu hơn, xử lí được các dòng lỗi xa hơn mà các thiết bị thông thường không thực hiện được. Có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau đi kèm theo thương hiệu của máy chuẩn đoán lỗi.

Các dòng phụ kiện máy đọc lỗi xe máy nổi bậc nhất hiện nay

Phụ kiện motobox

Hiện nay hầu hết các loại ô tô và xe máy đều sử dụng hệ thống điều khiển tự động bằng công nghệ điện tử, vi xử lý do đó việc xác định lỗi trên máy vô cùng khó khăn và phức tạp, chúng ta không thể nhìn hay chạm vào bằng những phương pháp thông thường như việc sửa chữa trước đây.

ngo-ket-noi-motobox-voi-motoscan

Phụ kiện motobox theo của thiết bị đọc lỗi xe máy

Các cảm biến, cơ cấu chấp hành hay các khối điều khiển điện tử trung tâm thông đều thông tin với nhau bởi những tín hiệu điện chuyên dụng trong một liên kết tổng thể, logic và khép kín vì vậy việc sửa chữa từng khối điện từ riêng rẽ và độc lập, tách rời với nhau rất khó thực hiện khi không có công cụ hỗ trợ.

MOTOBOX là tên gọi bán thành phẩm công nghệ ấn tượng được nghiên cứu, chế tạo thành công năm 2015 của Nhóm Công Nghệ DTDAuto- Viện Vật Lý, Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Đây là một trong các chuỗi sản phẩm ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào đời sống, được nhóm Công nghệ DTD Auto, Viện Vật Lý phát triển trong nhiều năm qua.

Sử dụng cho các xưởng sửa chữa và các trường đào tạo nghề chuyên nghiệp, hiệu chỉnh, lập trình hệ thống điện, điện tử của xe máy sử dụng công nghệ điều khiển điện tử thế hệ mới ở thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.

ngo-ket-noi-motobox-voi-xe

Phụ kiện chuyên sâu phục vụ sửa chữa xe

Remaptool

REMAPTOOL 3.0 là một thiết bị cầm tay hoàn toàn mới do Autoshop Việt nam nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối. Thiết bị chuyên dụng hỗ trợ Remap, Tuning, Mở tua, Nâng cấp phần mềm cho các hãng xe HONDA, YAMAHA, SUZUKI và PIAGGIO/VESPA. Sản phẩm là phiên bản nhỏ của Smarttool 2.

  • Hỗ trợ hầu hết các dòng xe cơ bản Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Hàn Quốc
  • Là lựa chọn hợp lý cho anh em thợ sửa chữa xe máy chỉ sử dụng để remap, tuning
  • Thiết bị sản xuất tại Việt Nam cho người Việt sử dụng
  • Remap qua giắc chẩn đoán DLC ( Kline) mà không cần khui ECM
  • Giao diện đơn giản ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng.
  • Đa ngôn ngữ cho nhiều khu vực khác nhau : tiếng Anh, tiếng Việt
  • Cập nhật tự động qua internet
  • Miễn phí cập nhật và bảo hành 12 tháng.

Remaptool giúp hiệu quả trong sửa chữa xe

Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể chọn mua các dòng máy xịt rửa xe hàng đầu tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *