Công ty TNHH Thiết Bị Dầu Nhớt Lộc Phát, viết tắt( Thiết Bị G7) được thành lập vào 9/11/2016. Nhờ vào sự nổ lực và phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên. Hiện nay công ty TNHH Thiết Bị Dầu Nhớt Lộc Phát, trở thành một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy và thiết bị chăm sóc ô tô xe máy chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Từng bước xây dựng hoàn thiện, đáp ứng đúng đắn và đầy đủ những yêu cầu của người dùng đặt ra. Không những thế, ThietbiG7.vn còn chiếm được lòng tin của khác hàng, với mức độ tin tưởng và uy tín cao.

Thông tin liên hệ ThietbiG7.vn

Tên công ty: Công ty TNHH Thiết Bị Dầu Nhớt Lộc Phát

Địa chỉ: Số 2 đường D1 phường Linh Tây quận Thủ Đức

Website: https://thietbig7.vn

Gmail: hotro.thietbig7@gmail.com

SĐT: 0948.232.328 or 0967.232.328

Fax: 0283.720.6767

22730230_1737872469841850_9175225339907904904_n

Công ty TNHH Thiết Bị Dầu Nhớt Lộc Phát

Đội ngũ nhân viên

Thiết Bị G7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc khách hàng. Đến đây bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết nhất. Hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất khi liên hệ.

Nếu bạn gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng, hay có xảy ra bất cứ hư hỏng nào về sản phẩm. Sẽ được đội ngũ kỉ thuật viên của công ty cách khắc phục và xử lí trong khoảng thời gian ngắn nhất. Nhân viên công ty luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Lĩnh vực công ty

Công ty chuyên cung cấp về các thiết bị sửa chữa ô tô xe máy và thiết bị chăm sóc ô tô xe máy. Với số lượng và qui mô lớn, dành cho tất cả các cửa tiệm sửa chữa, gara, trung tâm sửa chữa, chăm sóc xe. Không riêng gì thế, mà còn có nhiều sản phẩm phục vụ cho công nghiệp, sản xuất, dịch vụ, sinh hoạt,…

Công ty chuyên cung cấp

  • Thiết bị sửa chữa xe bao gồm:

Thiết bị sửa chữa xe máy

Thiết bị sửa chữa gara ô tô

Thiết bị chăm sóc xe

  • Thiết bị chăm sóc ô tô xe máy bao gồm:

Thiết bị rửa xe

Dung dịch rửa xe

Dung dịch bảo dưỡng và chăm sóc xe

  • Thiết bị điện
  • Thiết bị công nghiệp

Từng sản phẩm tại Thiết Bị G7 đều được đảm bảo được hàng chính hãng, có chất lượng tốt. Đặc biệt với mức giá phù hợp với tiêu chí mà người sử dụng hướng đến. Với mức giá thấp hơn những nơi cung cấp đang có mặt hiện nay trên thị trường. Người dùng có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn các thiết bị dụng cụ mà mình mong muốn tại đây.

Mỗi sản phẩm tại đây đều có mức sử dụng khá lâu bền. Không những vậy, còn được bảo hành dài hạn, để giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

thiet-bi-sua-xe-oto-xe-may-1-thietbig7.vn

Catolog các thiết bị của công ty( ThietbiG7.vn)

Định hướng phát triển của ThietbiG7.vn

Công ty TNHH Thiết Bị Dầu Nhớt Lộc Phát ( Thiết Bị G7) không ngừng phát triển và vươn lên tầm cao. Cố gắng trở thành nơi cung cấp hàng đầu, có được sự tin cậy và uy tín cao trong lòng của khách hàng. Trở thành vị trí số 1 về cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy tại Việt Nam.  Ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng và giá tốt nhất để người sử dụng có thể tiếp cận.

Sứ mệnh

Thietbig7.vn, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Mang đến cho bạn những trãi nghiệm tốt nhất và từng thiết bị dụng cụ. Luôn có những chính sách, chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm tri ân khách hàng. Cập nhật các thiết bị dụng theo xu hướng ngày một hiện đại hơn. Trở thành nơi mà bạn có thể gửi gấm sự tin tưởng của mình.

tim-hieu-nhu-cau-cua-khach-hang_1

Vì lợi ích và nhu cầu của khách hàng