Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát Tại TPHCM

Thiết Bị G7 là kênh phân phối ONLINE chính thức duy nhất của Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát.

Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phátmột trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp thiết bị sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, xe máy.

may-thao-vo-titano-t601
Máy Tháo Vỏ Đài Loan Titano T-601

Những sản phẩm chính và là thế mạnh của chúng tôi trên thị trường như:

Thiết bị sữa chữa xe ô tô, xe máy gồm có:

  • Máy tháo vỏ xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Titano Đài LoanAPLBODA là loại máy tháo vỏ chuyên dùng cho xe máy, xe tay ga, xe du lịch, xe bán tải,…
may-thao-vo-khong-lo-via-titano-t555-t333
Máy Tháo Vỏ Kết Hợp Cần Hỗ Trợ T-555+T-333
  • Súng xiết Bulong đến từ các thương hiệu như HITORQ, FIREBIRD dùng hơi và dùng khí nén có đủ các dòng từ trung bình đến dòng cao cấp chất lượng sản phẩm thì đảm bảo 100%. Đặc biệt có dòng súng xiết Bulong cao cấp KUANI xuất xứ Đài Loan.
sung-xiet-bulong-bang-khi-nen-kuani-ki-8575
Súng xiết bulong Kuani 1/2″ KI-8575
  • Máy nén khí cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Lộc Phát.

 

may-nen-khi-pegasus-3hp-120l-12,5kg

Máy nén khí Pegasus 2 cấp 3hp-120l-12.5bar

  • Bàn nâng xe máy một thiết bị quan trọng trong ngành. Tại Thiết Bị Lộc Phát có cung cấp đầy đủ các loại bàn nâng xe máy như bàn nâng cơ, bàn nâng điện và cơ có thể kết hợp sử dụng điện và đạp chân khi cần thiết và loại bàn nâng đặt âm nền.

 

Ban-nang-xe-may-dat-am-nen
Bàn nâng xe máy đặt âm nền

 

Còn rất nhiều sản phẩm khác chuyên hỗ trợ cho những người thợ sửa chữa ô tô, xe máy chuyên nghiệp tham khảo chi tiết tại website THIETBIG7.VN

 

Thiết bị bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô xe máy gồm có như:

  • Bình phun bọt tuyết có các loại từ 18-40 tùy vào nhu cầu công việc mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn
  • Máy rửa xe cao áp là sản phẩm chuyên dùng xịt rửa xe với công xuất xịt nước mạnh giúp quá trình và thời gian rửa nhanh hơn hiệu quả hơn.

Chính Sách Mua Hàng Khi Quý Khách Hàng Lựa Chọn Sản Phẩm Tại Thiết Bị G7

Khi quý khách mua hàng tại Thiết Bị Lộc Phát qua kênh ONLINE Thietbig7.vn thì quý khách sẽ được nhân viên tư vấn, nhân viên kĩ thuật tư vấn miễn phí để quý khách có được sư lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.

Chính Sách Mua Hàng Khi Quý Khách Hàng Lựa Chọn Sản Phẩm Tại Thiết Bị G7

Khi quý khách đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành gửi sản phẩm đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại thì Lộc Phát hỗ trợ giao hàng miễn phí phạm vi 50km.

Nếu quý khách hàng ở ngoài phạm vi 50km quý khách hàng vui lòng hỗ trợ giúp một phần chi phí vận chuyển.

Công Ty Thiết Bị Lộc Phát là đơn vị hàng đầu về đi thị trường đến tận nơi để xem sản phẩm đã được giao đến tay khách hàng sử dụng như thế nào và thực hiện bảo hàng bảo dưỡng máy móc sản phẩm.

Khi quý khách mua hàng trước khi nhân viên của Lộc Phát đi thị trường và nằm trong khu vực nhân viên Lộc Phát đi qua quý khách sẽ được vận chuyển sản phẩm đến tận nơi, hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất.

Chính Sách Bảo Hành, Bảo Trì Và Bảo Dưỡng Sản Phẩm Của Lộc Phát

Khi quý khách nhận được sản phẩm thì nhân viên kĩ thuật sẽ hướng dẫn cách sử dụng, bảo trì và bảo dưỡng máy.

Trong thời gian sử dụng máy nếu có trục trặc hay hư hỏng gì gọi ngay đến bộ phận kĩ thuật nêu rõ tình trạng hư hỏng quý khách sẽ được hướng dẫn khắc phục nếu sản phẩm hư hại mà buộc kĩ thuật đến tận nơi thì công ty sẽ sắp xếp nhân viên kĩ thuật đến xem và sửa chữa máy trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm khi mua tại Lộc Phát được bảo hành chính hãng tận nơi.

Thiết Bị G7 là kênh phân phối ONLINE chính thức duy nhất của Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát. Thiết Bị Lộc Phát là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy uy tín và chất lượng. Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhấtCAM KẾT của Lộc Phát muốn gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Lộc Phát.

Đến Ngay Địa Chỉ: Số 2 – Đường D1 – Phường Linh Tây – Quận Thủ Đức – TPHCM.

Hoặc Gọi Ngay Hotline 0948.23.23.28 để nhận tư vấn miễn phí về những sản phẩm của G7 để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sản Phẩm Của Lộc Phát

mới đặt mua sản phẩm

Miền Nam: 0948 23 23 28
Miền Trung: 0967 23 23 28