Súng xiết bulong hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: súng bắn hơi khí nén, súng bắn ốc, súng bắn bulong,.. Hiện nay dòng sản phẩm này được ưa chuộng và là thiết bị không thể thiếu ở các cửa hàng sửa chữa ô tô xe máy. Với mức quan trọng của súng vặn bulong đối với công việc. Chính vì vậy Thiết Bị G7, cung cấp cho người dùng những sản phẩm với chất lượng vô cùng cao.

Súng xiết bulong phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay

Trên thị trường có muôn ngàn sản phẩm được bày bán, nó đa dạng về chất lượng cũng như giá cả. Chính vì thế khi lựa chọn người dùng cần biết cách chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn những thương hiệu được người sử dụng tin chọn nhiều nhất hiện nay.

  1. Súng xiết bulong HITORQ( Đài Loan)

Dòng súng này được mệnh danh là ‘cổ máy thần kì’ với khả năng tháo, vặn ốc bulong cực kì nhanh. Nhưng vẫn đảm bảo được an toàn trong quá trình làm việc.

  • Vận hành mạnh mẽ và ổn định.
  • Đáp ứng công việc cường độ cao.
  •  Chịu quá tải, quá áp tốt…

Với khả năng đáp ứng được nhiều tính chất công việc khác nhau. Ứng dụng vào sửa chữa từ xe máy đến ô tô. Ngoài ra được dùng nhiều trong các lĩnh vực sửa chữa và lắp ráp ôtô, đóng tàu, kết cấu thép, cầu đường…

2. Súng xiết bulong KUANI

Súng xiết bulong khí nén này được thiết kế khá gọn nhẹ. Dễ dàng hơn trong quá trình thao tác công việc sửa chữa. Thiết bị được sử dụng chất liệu kim loại có độ bền chắc cao. Nên rất ít xảy ra các vấn đề hư hỏng, cũng như tác nhân gây hại đến súng. Nếu bạn đang tìm cho mình súng xiết ốc có tuổi thọ cao, thì tin chắc đây là sản phẩm dành cho nhu cầu của bạn.

Yêu Cầu Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

Danh mục sản phẩm

Hotline: 0948.23.23.28
Chat Facebook
Gọi điện ngay