Bảng tin ThietbiG7

Súng Xiết Bulong Xứng Đáng Để Lựa Chọn

sung-xiet-bung-cot-dai-3-4-kuani-ki-22-6

Bạn biết nhiều về sự trợ giúp của súng xiết bulong đối với công việc, sản phẩm không thể thiếu đối với bất kì công việc sửa chữa nào. Nhưng mức độ đa dạng của nhiều dòng thiết bị khác nhau, đã tạo nên nhiều ý kiến lựa chọn khác nhau. Để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận được súng bắn bu lông nào tốt nhất. Hãy cùng chờ đợi qua thông tin sau đây nhé.

Điểm mặt các loại súng xiết bulong đang hot nhất hiện nay được nhiều người sử dụng

Có thể bạn sẽ thắc mắc, vì sao chúng ta lại lựa chọn những dòng súng bắn bulong dùng hơi hot, đươc nhiều người dùng. Bởi những mặt hàng hiện đại, sẽ có được nhiều chức năng mới hơn, giúp bạn làm việc tốt nhất ở bất kì thời buổi nào. Không phải lo lắng vì không bắt kịp xu hướng phát triển. Đồng thời không bị lạc hậu khi sự phát triển của công nghệ ngày một cao hơn.

Lựa chọn súng vặn bulong được nhiều người sử dụng nhằm đảm bảo chắc chắn chất lượng của nó. Theo nhận xét và đánh giá của người dùng trước đó, bạn sẽ rút được kinh nghiệm, nên bỏ tiền cho sản phẩm này hay không. Hãy làm thế để giúp mình có được thiết bị tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có vô số loại súng xiết bulong khác nhau. Tuy nhiên theo nhận định thì dòng súng xiết Đài Loan HITORQ và KUANI là 2 mặt hàng được lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ vậy mà nó còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều các tiệm sửa chữa trên toàn quốc. Kể cả những garage lớn và các cửa hàng chuyên nghiệp nhất.

súng xiết bulong

2 dòng súng xiết bulong được nhiều người dùng lựa chọn

Súng xiết bulong HTORQ

Một trong những thương hiệu Đài Loan nổi bậc, súng HITORQ là mặt hàng công nghệ hiện đại. Sản phẩm này chứa đựng được rất nhiều yếu tố tốt nhất mà người sử dụng cần. Đặc biệt đó chính là chất lượng đi kèm với giá cả. Mặt dù, tốt gấp nhiều lần các mặt hàng súng xiết bu lông thông thường. Tuy nhiên nó lại có mức chi phí khá bình thường, mà người sử dụng nào cũng có thể đầu tư được ngay.

Với thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần mang thẩm mỹ cao. Dù người sử dụng có dùng trong khoảng thời gian lâu, diện mạo cũng nó cũng không hề thay đổi.

Súng bắn ốc gọn nhẹ, không cần phải sử dụng quá nhiều sức lực cũng có thể thao tác một cách dễ dàng. Nên Súng tạo cho người sử dụng cảm giác chuyên nghiệp khi thao tác với công việc.

Ứng dụng của dòng súng xiết bulong HITORQ đa số dùng trong các cửa hàng sửa chữa xe máy. Nổi bậc nhất là loại súng xiết bulong 1/2 inch 2312B, với hiệu suất làm việc tối đa. Giúp xử lí công việc nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của dòng súng này:

  1. Thiết kế búa kép: độ bền cao, tốc độ xiết ốc nhanh.
  2. Trọng lượng nhẹ: phù hợp cho công việc sửa xe máy, dây chuyền lắp ráp.
  3. Đầy đủ phụ tùng, đảm bảo tuổi thọ dài hạn.
  4. Đặc biệt, giá cạnh tranh và chất lượng hơn so với các loại súng xiết bu lông nhưng vẫn giữ được chất lượng đảm bảo.
  5. Vận hành mạnh mẽ và ổn định
  6. Đáp ứng công việc cường độ cao
  7. Chịu quá tải, quá áp tốt…
  8. Kích thước búa rất lớn
  9. Hoạt động mạnh mẽ và ổn định
  10. súng xiết bu lông có khả năng bắn mạnh vượt trội so với các dòng súng có kết cấu tương tự.
súng xiết bulong 1/2inch 2312b

Súng xiết bulong 1/2 inch 2312B được sử dụng khá rộng rãi

Súng xiết bulong KUANI

Cũng là một trong những dòng súng xiết bulong công nghệ Đài Loan, thương hiệu KUANI được chú ý với diện mạo thu hút nhiều người dùng.

Vỏ bọc với độ cứng cáp, bền bỉ, có thể chịu được nhiều tác động lên súng nhưng vẫn không gây ra bất kì hư hại nào. Là một trong những ưu điểm mà các dòng súng thông thường không thể nào có được.

Tốc độ vận hành cũng như làm việc của súng bắn hơi này nhanh, chính xác cao. Nên thay thế người dùng xử lí công việc tuyệt đối tốt.

Không những vậy, so với những loại thiết bị xiết bulong trên thị trường. Sử dụng sản phẩm KUANI đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi thao tác với nó.

Mức sử dụng của súng xiết bulong KUANI có lâu dài, hạn chế được rất nhiều hư hỏng. Nên đáng để bạn bỏ chi phí của mình để đầu tư vào thiết bị này đấy nhé.

sung-xiet-bung-cot-dai-3-4-kuani-ki-22-6

Súng xiết bulong KUANI được nhiều người dùng yêu thích chọn mua

Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *