3 dòng máy tháo vỏ được hàng ngàn người săn lùng

92 / 100

Máy tháo vỏ luôn là thiết bị mà hầu hết các cửa hàng sửa chữa đều tìm kiếm và trang bị. Có rất nhiều dòng máy ra vào vỏ xe xuất hiện trên thị trường, nhưng đâu sẽ là sản phẩm đáng để đầu tư. Cùng theo dõi thông tin sau để rõ hơn nhé.

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch APLBODA LP-810

Đây là dòng máy tháo lốp Trung Quốc nó được xếp sau về chất lượng các dòng máy loại 1 LP910. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu. Được khá nhiều người sử dụng tin dụng hiện nay trên thị trường.

Đây là dòng máy ra vào vỏ xe chuyên dụng cho các loại xe máy, ô tô dưới 16 chổ. Nó có thể hỗ trợ quá trình sửa chữa lốp xe một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian sửa chữa như trước kia nữa. Mà cũng có thể có được kết quả làm việc như mình mong muốn.

Nếu bạn muốn sử dụng máy tháo vỏ xe tay ga LP810. Nên tìm và lựa chọn cho mình những dòng máy chính hãng, có chất lượng tốt để sử dụng. Có như vậy bạn mới khai thác hiệu quả từ nó được.

may-thao-vo-lp810_1

Hình ảnh thực tế máy tháo vỏ LP-810

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch APLBODA LP-910

Với chiếc máy tháo vỏ xe tay ga Lp910 là dòng máy thông dụng. Được rất nhiều người dùng tìm kiếm và chọn mua trên thị trường hiện nay. Bởi nó là một trong những dòng máy chất lượng tốt. Không những vậy mà còn có mức chi phí phù hợp để người dùng có thể dễ dàng sở hữu.

Sử dụng máy cạy vỏ xe này mang về cho bạn khá nhiều lợi ích tốt nhất. Tháo lốp nhanh chóng, tiện lợi, giải quyết được khá nhiều vấn đề khó khăn. Đáp ứng được như cầu công việc một cách tốt nhất. Mà những dòng sản phẩm thông thường không thực hiện được.

Từ chất liệu đến cách làm việc chiếc máy tháo vỏ này được hoàn thiện về mọi mặt. Góp phần giúp cho việc sửa chữa ở cửa tiệm trở nên dễ dàng hơn. Chất lượng được nâng cao một cách đáng kể hơn. Đó là ưu thế mà bạn nên tận dụng thiết bị tháo lốp này cho chính công việc của mình.

may-thao-vo-aplboda-lp910_1

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch LP-910

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch OMEGA T-601

Với máy tháo vỏ xe tay ga thương hiệu OMEGA T601 là dòng máy chuyên dụng cho các loại xe máy. Có thể thực hiện tháo lốp cho các dòng xe ô tô, xe tải trọng nhỏ. Đây là một trong những sản phẩm của công nghệ sản xuất đến từ Đài Loan. Được hoàn thiện về mọi thứ, bằng các kĩ thuật hiện đại. Mà hầu như bạn không nhìn thấy được bất kì khuyết điểm gì trên sản phẩm này.

Đây là một trong những máy ra vào vỏ xe tay ga có mức tuổi thọ rất cao. Sử dụng lâu bền hơn hẳn so với những sản phẩm thông dụng. Ít gặp phải những vấn đề hư hỏng trong quá trình sử dụng cũng như vận hành máy. Cho bạn thấy được sự chuyên nghiệp của nó đối với công việc.

Chiếc máy tháo lốp xe này hoạt động nhanh chóng, ổn định và không gây ồn ào. Tốc độ tháo lốp vô cùng nhanh, nhưng lại không ảnh hưởng đến lốp xe. Vì vậy mà nó có thể đáp ứng được năng suất và chất lượng công việc cực kì cao. Là thiết bị sửa chữa mà bạn nhất định phải sở hữu về cho mình.

may-thao-vo-omega-t-601 (1)

Máy tháo vỏ OMEGA T-601

Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Bạn có thể tìm mua nhiều dòng máy phun bọt tuyết chất lượng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay