Bảng tin ThietbiG7

TOP 3 câu hỏi về máy ra lốp xe mà nhiều người thắc mắc

Mỗi một người thợ khi bước vào nghề thì phải tìm hiểu trước các cơ sở chuyên kinh doanh các thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô cũng như thiết bị chăm sóc xe. Trong đó không thể thiếu đi mặt hàng máy ra lốp xe. Như các lốp xe loại lớn như xe tải, xe du lịch, xe buýt, container bắt buộc bạn phải sử dụng đến máy móc để có thể hỗ trợ trong công việc tháo lốp xe ra để sửa chữa, vá vỏ… Một trong các câu hỏi mà nhiều bác thợ hay hỏi các cơ sở cung cấp thiết bị như sau

Máy ra lốp xe có xuất xứ từ đâu?

Khách hàng luôn muốn tìm được một sản phẩm máy tháo vỏ có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Do đó, câu hỏi mà họ luôn muốn biết là xuất xứ của sản phẩm từ đâu. Để họ có thể tin tưởng cơ sở bạn mà đặt hàng đúng chỗ. Xứng đáng với đồng tiền họ bỏ ra. Chính vì thế, mà điều đó cũng khiến nhiều người trăn thở, phân vân không biết lựa chọn nơi nào để đặt hàng

Máy ra vỏ xe tại Thiết bị g7 từ lâu đời là một trong các cơ sở chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa, chăm sóc xe máy ô tô hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dẫn đầu trong công tác kinh doanh về các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Nên chúng ta thật sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành bên này mang lại.

Mỗi hãng máy sẽ có nguồn gốc xuất xứ khác nhau

Với giá thành phù hợp, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay thì bạn yên tâm về giá cả. Có rất nhiều thương hiệu chuyên về sản xuất máy tháo vỏ, nhưng với chất lượng tốt và tuổi thọ sử dụng máy bền lâu thì chỉ có dòng máy tháo vỏ Suntek. Một trong những thương hiệu lớn tại Trung Quốc về các dòng máy tháo vỏ, máy nén khí,…

Máy ra lốp xe thực hiện được trên những phương tiện nào?

Tùy vào mỗi nhu cầu của khách hàng, bạn chọn mua máy chuyên tháo vỏ xe máy, xe ga hay xe du lịch xe tải lớn thì sẽ có mâm tròn và mâm vuông khác nhau. Đi đôi với nó cũng là giá tiền khác nhau. Những chức năng chính khi bạn sở hữu máy ra vỏ xe chính là tốc độ ra vào vỏ của chúng một cách nhanh chóng, tháo lốp xe chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa giúp con người không cần phải dùng sức như trước. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong nhiều công việc khác.

Máy tháo lốp thực hiện sửa chữa trên nhiều phương tiện khác nhau

Trong các xưởng gara, làm lốp nếu không có máy thay thế con người thì tiến độ công việc không thể nào đáp ứng đúng tiến trình được. Vì thế, một máy tháo vỏ có thể giúp người thợ trong việc tháo vỏ các lốp xe tải, xe du lịch, xe buýt, xe container, những chiếc xe có trọng tải lớn đều cần sử dụng đến máy tháo lốp này.

Chúng thực hiện tháo lốp xe một cách nhanh nhất, mà đảm bảo an toàn và hiệu quả. Không làm hư hại mâm lốp xe, hoạt động trên hệ thống điện và khí nén của máy nén khí piston, nên dễ dàng thao tác và sử dụng nhanh. Chỉ vài thao tác nhấn bàn đạp, bôi xà phòng lên mâm, điều chỉnh cần trụ, cây lơ via sau đó đặt mâm lên và thao tác công việc tháo gỡ mâm xe ra cũng như lắp vào…

Thời gian sử dụng máy tháo vỏ xe bao lâu?

Thời hạn sử dụng máy ra lốp xe có thể từ 7 đến 10 năm

Thời hạn sử dụng và chế độ bảo hành cũng là những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc. Chúng ta cũng thế, khi muốn đặt mua 1 sản phẩm nào luôn muốn biết chế độ bảo hành cũng như ngày sản xuất, thời hạn sử dụng của sản phẩm như thế nào. Đó là điều khiến cho khách hàng có nên mua hàng của bạn hay không. Một sản phẩm máy ra vỏ xe tại Thiết Bị G7 thì bạn yên tâm về chế độ bảo hành và bảo trì của máy.

Một máy đang bán chạy nhất thị trường hiện nay thì có dòng máy ra vỏ Suntek. Đặc điểm nổi bật của máy này là làm việc được hầu hết các loại vỏ lốp xe gắn máy. Mỏ vịt được làm bằng thép đặc biệt. Tự định tâm khi kẹp vỏ lốp. Đầu gắn nhỏ tiêu chuẩn phù hợp cho 6″ – 24″ vỏ xe gắn máy. Có 3 chân đạp dễ dàng điều khiển để máy tháo vỏ không có kêu to.

Máy ra vỏ xe Suntek với công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Thiết bị g7 là một trang web chính, chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa, chăm sóc xe máy, ô tô. Mọi chi tiết về các sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập vào Website: thietbig7.vn. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *