Bảng tin ThietbiG7

Điểm mới mẻ nhất ở máy tháo vỏ Xsuper

may-thao-vo-xe-italy-xsuper-x618

Máy tháo vỏ Xsuper được biết đến là thiết bị tháo lốp xe hiện đại, chuyên nghiệp. Với nhiều ưu điểm mới, nổi bậc mà các dòng lại máy ra vỏ xe thông thường không có được. Cùng xem chi tiết về những điều mới mẻ của sản phẩm qua bài viết sau đây nhé.

Điểm mới mẻ của máy tháo vỏ Xsuper

Thiết kế hiện đại, thông minh

Máy được thiết kế kẹp nhanh cho phép kẹp với các thiết kế bánh xe thông dụng một các nhanh chóng, đơn giản hơn nhiều. Giá đở bánh nằm ở vị trí trung tâm của chiếc máy thay lốp, cải tiến này mang lại sự linh hoạt để dễ dàng lắp các cụm bánh lớn với đường kính tổng thể cao. Bánh xe khi kẹp vào máy sẽ thay lốp một cách an toàn, thông qua bộ phận trung tâm.

Thiết bị sửa dụng động cơ điện mô-men xoắn cao, mạnh mẽ với công suất lớn, mở và lắp lốp chuyên nghiệp nhất. Máy tháo vỏ Xsuper có khả năng thay cho nhiều loại lốp bánh xe cứng nhất thế giới một cách dễ dàng và an toàn. Thiết bị thay lốp này không cần sử dụng đòn bẩy mà chỉ với nút điều khiển đơn, tiết kiệm được thời gian, giảm căng thẳng khi lắp và tháo các cụm bánh xe và lốp khó.

Hệ thống ép lốp trên máy cung cấp sức mạnh và khả năng kiểm soát rất lớn cho việc lắp và tháo.

may-ra-vao-lop-tu-dong-xsuper-x618

Máy tháo vỏ xe Xsuper thiết kế hiện đại, thông minh

Hoạt động chuyên nghiệp

Thiết bị tháo lốp thương hiệu Xsuper có thể xử lý các loại lớp và bánh xe khó nhất. người vận hành máy chỉ cần sử dụng điều khiển 2 nút đơn giản là có thể ra vào lốp mà không có bất kỳ rủi ro hư hỏng nào xảy ra cả.

Động cơ điện được trang bị trong máy với biến tần độc quyền, cải tiến. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quay bằng cách nhấn bàn đạp chân. lại khi ứng suất trên hạt tăng thêm để tránh bất kỳ tổn hại nào cho lốp. So với những dòng máy khác, Xsuper dễ vận hành, đơn giản và dễ bảo trì.

may-ra-vao-lop-xe-italy-xsuper-x203-px8_3

Máy tháo vỏ Xsuper vận hành chuyên nghiệp

1 số lưu ý khi sử dụng máy tháo vỏ Xsuper

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng máy tháo vỏ Xsuper

Thông thường khi bạn mua bất kì một sản phẩm nào kể cả là máy ra vào vỏ xe sẽ đi kèm theo cuốn sách hướng dẫn sử dụng máy tháo lốp xe của nhà sản xuất để khách hàng có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, sửa chữa ô tô xe máy thì việc đọc và hiểu những thông tin,tài liệu sẽ rất dễ dàng. Còn nếu bạn chưa từng sử dụng qua, đọc lần đầu không hiểu, bạn có thể đọc thêm vài lần để nắm bắt kĩ hơn về nó nhé.

Hướng dẫn sử dụng sẽ bao gồm phần giới thiệu về máy, xuất xứ nguồn góc của thiết bị. Bạn cũng có thể xác nhận được sản phẩm của mình đến từ đâu. Đánh giá về mức sử dụng của nó như thế nào trong phần này. Bên trong đó sẽ có các thông tin về: cấu tạo của máy ra vỏ, chức năng của từng bộ phận, cách sử dụng máy tháo vỏ sao cho đúng và đạt tiêu chuẩn nhất nhằm đảm bảo tính an toàn.

may-ra-vao-lop-xe-italy-xsuper-x203-px8_1

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi làm việc với máy cạy vỏ xe

Nhờ tư vấn từ nhân viên cung cấp máy ra vỏ Xsuper

Đơn vị bạn mua máy tháo vỏ Xsuper chắc chắn sẽ có bộ nhận nhân viên kĩ thuật để hướng dẫn khách hàng sử dụng máy sao cho hiệu quả nhất. Nhân viên bán hàng không chỉ là người bán sản phẩm, họ còn là một người có am hiểu sâu sắc về sản phẩm, nên việc hướng dẫn cách sử dụng máy tháo vỏ xe hiệu quả nhất cho bạn sẽ dễ hiểu và bạn có thể vận dụng được ngay. Nhiều đơn vị nhân viên bán hàng cũng chính là nhân viên kĩ thuật.

Bạn có quyền yêu cầu họ thực hiện trực tiếp cho bạn từng chi tiết, đến khi bạn có thể tháo mở lốp thành thạo. Đây chính là quyền lợi sử dụng mà bạn khi mua máy tháo lốp ở bất kì đơn vị cung cấp này. Đừng ngại ngần khi đặt câu hỏi về thiết bị mà bạn chưa hiểu rõ nhé. Họ sẽ hướng dẫn tận tình để bạn có thể làm việc tốt nhất có thể. Hoàn toàn không phải mất tiền để học hỏi các thông tin đâu nhé.

may-thao-vo-xe-italy-xsuper-x203-px8_4

Nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn để hiểu hon về máy tháo vỏ Xsuper

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể lựa chọn đầu tư thiết bị chăm sóc ô tô xe máy tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *