Bảng tin ThietbiG7

Hướng dẫn cách bảo quản máy tháo vỏ xe máy khi không sử dụng

may-thao-vo-xe-chinh-hang

Ngày nay, việc sử dụng phương tiện xe máy ngày càng tăng cao. Điều này cũng dẫn đến nhu cầu sửa chữa cũng tăng theo. Việc ra đời các thiết bị sửa chữa nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong đó máy tháo vỏ xe máy trở thành thiết bị quan trọng và không thể thiếu. Sản phẩm như bước ngoặt lớn làm thay đổi bộ mặt của ngành sửa chữa xe. Giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho tiệm sửa chữa.

Đôi nét về máy tháo vỏ xe máy

Máy tháo lốp xe tay ga là một thiết bị công nghiệp hiện đại có khả năng hỗ trợ thợ sửa trong quá trình tháo lắp lốp xe. Ngày xưa khi thực hiện việc tháo lắp lốp xe rất khó khăn và mất thời gian thì hiện nay với sự giúp sức của máy. Các bác thợ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn bởi chiếc máy tháo lốp này có khả năng tháo lắp lốp xe vô cùng nhanh chóng. Khi sử dụng máy ra vào lốp còn giúp giảm thời gian thao tác và đặc biệt là đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sửa chữa lốp xe.

Cấu tạo của máy ra vào lốp hiện nay phổ biến gồm có: Bộ phận tách mép lốp, Mâm xoay, Mỏ vịt, Bàn đạp, Bộ phận ống khí. Những bộ phần chính này sẽ kết hợp với nhau, linh hoạt trong quá trình ra vào lốp để hỗ trợ thợ sửa chữa.

Máy tháo vỏ xe máy, sản phẩm được dùng nhiều trong sửa chữa

Các sản phẩm máy ra vào lốp hiện nay đã được phân phối rộng rãi ở các tỉnh thành trong cả nước. Giá thành máy ra vào lốp dao động trong khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy từng model và mục đích sử dụng.

Đây là một sản phẩm cực kỳ phù hợp với mong muốn cải tiến và thay thế dần các hoạt động sửa chữa lốp thủ công, thích ứng dần với công nghệ hiện đại trong nước và quốc tế.

1 số tiện ích mà máy tháo vỏ xe máy mang đến

Công việc ra vào lốp hầu hết phụ thuộc vào dòng máy tháo vỏ xe tay ga do nó có thể thực hiện nhanh chóng, đảm bảo quá trình ra vào lốp trong quá trình sử dụng. Máy tháo lốp xe tay ga kết hợp với các bộ phận như mỏ vịt, bàn đạp điều khiển cùng cây lơ via do người điều khiển sau khi lốp được kẹp chặt bởi mâm kẹp thì quá trình tháo lốp được diễn ra.

Có máy ra vỏ xe máy sẽ giúp bạn dễ dàng lắp đặt và dễ sử dụng. Thông thường chiếc máy tháo lốp xe tay ga sẽ có đường kính kẹp ngoài 12 inch cho tới 22 inch. Nên các loại máy ra vỏ xe máy làm cho phương tiện xe máy có thể thực hiện trên dòng xe con nữa. Công việc ra vào lốp khá dễ dàng khi bạn sở hữu thiết bị này.

may-thao-vo-xe-chinh-hang

Nhiều tiện ích mà máy tháo vỏ xe tay ga mang đến cho người dùng

Tăng thêm độ sang trọng cho cửa tiệm, khi khách hàng nhìn vào một tiệm sửa xe có đầy đủ các thiết bị sửa chữa. Khách hàng sẽ an tâm hơn và giao phó lại chiếc xe cho bạn sửa chữa. Nhờ vậy mà nguồn thu nhập được tăng lên rất đáng kể.

Thưởng có 2 loại máy ra vỏ xe máy cơ bản là mâm tròn và mâm vuông. Tùy theo sự ưa thích của khách hàng mà lựa chọn. Dù chọn dòng máy ra vỏ nào cũng đem lại ích lợi cả, vì nó đều làm được các loại xe máy lẫn xe ô tô con một cách tốt nhất và thông dụng nhất. Không tốn quá nhiều chi phí đầu tư mà đem lại lợi ích khi sử dụng.

Xem thêm:

Máy đọc lỗi xe máy chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Hướng dẫn cách bảo quản máy tháo vỏ xe máy khi không sử dụng

Bạn cần phải được hướng dẫn sử dụng một cách hiệu quả và bảo quản từ các nhân viên kỹ thuật khi ráp máy tháo vỏ xe tay ga. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong khâu này để làm sao cho sử dụng máy ra vỏ xe máy tốt nhất như việc: châm dầu, thay các phụ kiện cần thiết khi bị hư hỏng…

Không nên sử dụng vào các mục đích khác. Và đặc biệt nếu làm lốp ô tô thì chỉ làm được xe nhỏ, chứ dòng xe lớn như xe tải thì không làm được. Nếu cố gắng sẽ nhanh chóng dẫn tới hư hỏng máy ra vỏ xe máy.

Cách bảo quản máy tháo vỏ xe máy đúng chuẩn khi không dùng đến

Do mô tơ chỉ phục vụ cho dòng xe máy là chủ yếu. Nếu muốn làm các loại xe du lịch từ 4 chỗ tới 16 chỗ thì nên lựa chọn dòng máy ra vào vỏ xe du lịch. Vì nó có công suất mô tơ lớn hơn và số mâm đúng quy định mới làm được những chiếc vỏ như vậy.

Nhớ là phải vệ sinh máy tháo lốp xe tay ga theo định kỳ hoặc nếu thấy bẩn quá. Việc vệ sinh sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn, gặp các vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng thêm các dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp, kết hợp với dẻ lau là có thể làm sạch được bụi bẩn rồi.

Nên đặt máy ra vỏ xe máy trong môi trường được che chắn chứ không nên để ngoài trời sẽ ảnh hưởng tới khả năng hoạt động, cũng như các chất liệu trên máy dễ bị mài mòn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc bảo quản, khả năng vận hành sẽ kém đi.

Đọc thêm:

Đọc thêm thông tin:

Tổng hợp địa chỉ bán máy ra vào lốp xe tại miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *