Bảng tin ThietbiG7

Giá trị của máy tháo vỏ xe Suntek

Máy tháo vỏ xe SunTek LP-910

Máy tháo vỏ Suntek là dòng máy thông dụng. Được rất nhiều người dùng tìm kiếm và chọn mua trên thị trường hiện nay. Bởi nó là một trong những dòng máy chất lượng tốt. Không những vậy mà còn có mức chi phí phù hợp để người dùng có thể dễ dàng sở hữu.

Sơ lược về máy tháo vỏ Suntek

Máy ra vỏ xe thương hiệu Suntek là dòng máy được số lượng người thợ sửa chữa lựa chọn về cho cửa tiệm sửa chữa của mình. Điều khiến cho dòng máy thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là thiết kế của máy. Vấu kẹp cao hơn các dòng máy tháo vỏ thông thường. Dễ kẹp các loại mâm nhỏ của xe tay ga. Phù hợp với các loại lốp từ nhỏ nhất đến các loại lớn hơn.

Mâm của máy ra vào lốp được cấu tạo bền và đẹp, do được làm bằng chất liệu hợp kim tốt nhất hiện nay. Có mâm kẹp có kích thước từ 10-18 inch. Chính vì thế mà nó phù hợp cho hầu hết các cửa tiệm sửa chữa xe máy hiện nay trên thị trường.

Máy tháo vỏ xe SunTek LP-920

Máy tháo vỏ xe SunTek được nhiều người dùng biết đến

Công suất mô tơ 1.1 Kw, máy tháo vỏ xe Suntek tạo ra mômen xoay mạnh hơn và chịu quá tải tốt hơn. Lưỡi (móc) ra vỏ chuyên dụng cho xe máy. Bộ phận ép lốp vững chắc với cần móc lốp linh hoạt có thể tự định tâm khi kẹp lốp. Phục vụ tốt cho quá trình tháo lắp lốp xe nhanh chóng, không mất thời gian như trước đây.

Giá trị của máy tháo vỏ Suntek

Nhờ vào những bộ phận máy ra vỏ xe Suntek được thiết kế khác biệt. Đồng thời áp dụng công nghệ sản xuất đến từ Châu Âu. Vì thế mà nó vượt xa những dòng máy cạy vỏ xe đang có mặt trên thị trường về chất lượng. Xử lí tháo lốp các loại xe tay ga và du lịch dưới 16 chổ, và cả xe có tải trọng dưới 2.5 tấn.

Nó cập nhật được chức năng ra vào vỏ xe vô cùng nhanh chóng. Mà vẫn đảm bảo được mức độ an toàn tuyệt đối khi làm việc. Không để xuất hiện bất kì lỗi nào, xử lí việc một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Máy tháo vỏ xe SunTek LP-930

Giá trị của chiếc máy tháo vỏ xe Suntek mang đến cho người dùng

Máy ra vào vỏ xe này còn khắc phục những khuyết điểm trước đó. Tạo cho người dùng nhiều lợi thế hơn khi sở hữu. Nó có nhiều ưu điểm nổi trội mà không phải dòng thiết bị sửa chữa lốp xe nào cũng có được.

Đơn vị cung cấp máy tháo vỏ xe Suntek

Theo đánh giá của những người sử dụng chiếc máy tháo vỏ Suntek chất lượng tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thiết Bị B7, là nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây không những hàng chất lượng. Mà còn có đầy đủ các bảo hành dài hạn, sử dụng ít gặp phải vấn đề hư hỏng.

Ngoài ra mức chi phí mà bạn nhận được hoàn toàn thấp hơn nữa nơi cung cấp khác trên thị trường. Rất nhiều những ưu điểm thuyết phục tốt nhất để bạn chọn mua dòng máy ép lốp xe tay ga tại đây. Hãy thông minh và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

Máy tháo vỏ xe máy và du lịch SunTek LP-910

Thiết Bị G7 chuyên cung cấp máy tháo vỏ xe Suntek

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp máy xịt rửa xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *